Ngạo Thế Lãm Nguyệt

Xuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

165,948

Đang cập nhật

10:57:13 07/01/2016

Ngạo Thế Lãm Nguyệt

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Tên truyện: Ngạo Thế Lãm Nguyệt

Thể loại: xuyên không nữ cường, sủng

Nội dung truyện: Thánh chủ Lãm Nguyệt - Tuyết Lãm Nguyệt.

Nghe nói nàng một tiểu linh tinh lạnh lùng phúc hắc. Nàng là một đặc công đa năng, nói đến đa năng không phải vì nàng có ngoại hình gì mà nàng chính là một cái xấu nữ nha! Sắc đẹp có hạng nhưng mà thủ đoạn thì vô biên. Nàng sống trong thời đại gió tanh mưa máu, nàng hết lòng phò trợ hắn đưa hắn lên đỉnh cao nhưng khi có được tất cả hắn đã quay lại và giết chết nàng.

Lại nghe nói "Nàng" một tiểu gia hỏa nghịch ngợm nha, phóng hỏa giết người việc gì cũng giỏi. "Nàng" là con gái của Ngũ trưởng lão gia tộc Thượng quan uy chấn lục địa nhưng mà người nào thấy "nàng" đều cong giò chạy, lý do đơn giản là năm nàng 5 tuổi từng đánh nhau với mấy chục thanh niên cao to kiến họ nằm liệt gường vì thế "nàng: có cái biệt danh là Yêu Chi! Vì sao ư!? đơn giản là "nàng" quá chi là tuyệt sắc nha. Nhưng mà lúc nàng 10 tuổi vì mang trong mình thứ hương thơm kì quái nên hay bị người đời xa lánh, lý do đơn giản " ĐẸP CHÍNH LÀ YÊU NỮ" . Ân, một cái lý do rất thú vị vì vậy " Nàng " bị đưa đến am ni cô sống. Một lần leo lên mái nhà chơi, "nàng" vô tình trượt chân đâm đầu xuống đất, kết quả là chết bất đắc kì tử. Mà khi nàng nhập vào một tiểu gia hỏa thì mọi thứ thay đổi khác.

Song song việc thưởng thức một tựa truyện hay thì Bát Phu Lâm Môn cũng là tác phẩm đầy hứa hẹn, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngạo Thế Lãm Nguyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook