Ngày Đầu Tiên Chuyển Trường Đã Tỏ Tình Với Giáo Thảo

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Edit: Tiramisu062

0

Đang cập nhật

20:04:43 02/09/2021

Ngày Đầu Tiên Chuyển Trường Đã Tỏ Tình Với Giáo Thảo

Đánh giá: 10/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc truyện Ngày Đầu Tiên Chuyển Trường Đã Tỏ Tình Với Giáo Thảo của tác giả Tụ Thanh HIểu Bạch. Omega Tạ Phỉ, không giống thường nhân, không hề mong manh yếu ớt, mà sức mạnh còn lớn đến mức có thể đo ván một Alpha, cố tình lại vẫn có bề ngoài xinh đẹp chết người, khiến người ngoài nhìn vào cũng đoán không ra Tạ Phỉ lại là một Omega tàn bạo đến thế.

Hôm đầu tiên Tạ Phỉ chuyển trường, chơi trò chơi* lại thua, thế nên đành phải làm theo giao ước, tỏ tình với giáo thảo của trường.

*Truth of Dare: Trong truyện là "Lời nói thật hay Đại mạo hiểm". Tên trò chơi tớ dùng tiếng anh cho dễ hiểu còn trong truyện vẫn dùng "Lời nói thật" và "Đại mạo hiểm" cho hợp nha. ^^

Giáo thảo Nhất Trung tên là Cố Phương Yến là một Alpha siêu cấp soái khí và mạnh mẽ, đẹp trai tới mức người nhìn tới chỉ muốn phủ phục, lại còn khí chất lãnh đạm khiến người nhìn không được ngưỡng mộ, là đối tượng trong mộng của các Omega trong trường, ai cũng kêu gào muốn gả cho anh ta

Tạ Phỉ đã đánh cược thì sẽ chấp nhận chịu thua, không ngần ngại cầm loa lên sân thượng hùng hồn ngâm một bài thơ tình. Mọi người trong trường đều nghĩ rằng cậu thích Cố Phương Yến, Tạ Phỉ cũng không giải thích thêm gì. Chỉ là không lâu sau khi tỏ tình, bên người Tạ Phỉ lại xuất hiện thêm một Alpha, quan hệ nhìn qua còn rất thân mật.

Bề ngoài Cố Phương Yến không nói gì, nhưng khi Tạ Phỉ đến thời kỳ đặc biệt, hắn lại trực tiếp mang người về khóa kín trong nhà, chỗ nào cũng không cho đi.

"Còn tụ lại một chỗ cùng người khác nữa không?"

"Còn đòi nói thích người khác nữa không?"

Sau đó, tiếng cầu xin tha thứ đều trở nên nhỏ vụn, chỉ có tiếng khóc thút thít vang lên không ngừng.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mùa Hè Tan Băng hoặc Phấn Trang

5 chương mới nhất truyện Ngày Đầu Tiên Chuyển Trường Đã Tỏ Tình Với Giáo Thảo

Nhận xét của độc giả về truyện Ngày Đầu Tiên Chuyển Trường Đã Tỏ Tình Với Giáo Thảo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook