Ngày Mai Liền Hòa Ly

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editer: trucxinh0505

177,950

Hoàn Thành

09:46:37 25/06/2020

Ngày Mai Liền Hòa Ly

Đánh giá: 5.6/10 từ 7 lượt
Ngày mai liền hòa ly – đang tiến hành – Hải Lí Khê

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại xuyên thời gian mới lạ lôi cuốn này:

Đôi phu thê Trần Quốc Công đã kết hôn với nhau cũng hai mươi năm. Tình cảm của họ luôn không mặn không nhạt, ít chung đụng với nhau. Đặc biệt theo năm tháng thời gian thì thứ tình cảm đó càng ngày càng nhạt nhòa đi. Họ vẫn còn ở bên nhau chủ yếu vì trách nhiệm, vì con cái của mình.

Thế nhưng trong một lần Giang Nhã Phù phát hiện phu quân của mình luôn cất giữ hình bóng năm xưa lại cảm thấy lạnh lẽo thê lương. Cả hai liền chính từ việc này bắt đầu tranh cãi nhau, phu quân Thời Phái liền đem chuyện phu nhân của mình cũng giữ vật của người xưa.

Không ai chịu nhường ai, cãi nhau đến quyết liệt.

“Hòa ly thôi!”

“Được! Liền ngay bây giờ luôn!”

Xui xẻo sao, ông trời như đang trêu đùa họ vậy. Trước khi cả hai cùng nhau ly hôn thì ông trời lại đem họ trở về thời gian hai mươi năm xưa. Vào lúc vừa tân hôn xong ngay tại hôn phòng của họ.

Giang Nhã phù khóc không ra nước mắt: “Vì cái gì không về sớm hơn một chút? Nếu là lúc này, có khi trưởng tử đã hình thành trong bụng rồi”

Thời Phú cũng một phen buồn bực: “Tại sao chưa thể hòa ly?”

Và thế là đôi phu thê lâu năm vừa quay lại tình cảnh mới cưới lại một lần nữa cãi quyết liệu với nhau. Cuối cùng họ quyết định chờ đứa đầu tiên sinh ra sẽ ly hôn, đường ai nấy đi.

Câu chuyện của đôi phu thê muốn hòa ly nhưng không được tràn đầy tình tiết hài hước, lãng mạn.

Danh sách chương truyện Ngày Mai Liền Hòa Ly

Nhận xét của độc giả về truyện Ngày Mai Liền Hòa Ly

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook