Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực

Ngôn Tình

Nguồn: thobongbenh.wordpress.com; Editor: Bột

69,500

Hoàn Thành

20:37:26 16/09/2020

Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực

Đánh giá: 9.2/10 từ 13 lượt
Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực - Đang tiến hành - Chước Dạ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Một nam sinh khôi ngô đang đứng ở cửa, vì vừa tắm xong nên cậu chỉ mặc quần đùi, trên đầu chụp một cái khăn mặt, tóc ướt đẫm đang liên tục nhỏ nước xuống dưới dọc theo xương hàm của cậu rồi nhỏ xuống bả vai thon gầy. Tiếp đó, nước lại thuận thế trượt xuống dọc theo lồng ngực trắng nõn, đi qua bắp thịt ở bụng dưới rồi dọc theo đường nhân ngư mà trượt vào trong quần đùi.

Thẩm Tịch lẳng lặng ngắm cậu, sau khi đối mắt với đôi mắt đen nhánh thâm thúy của cậu thì lại không kìm được mà... huýt sáo một tiếng.

Sau khi huýt sáo xong, cô mới nhận ra mình vừa làm gì nên vội vàng xin lỗi, xoay người tới chạy ra mở cửa rồi đóng cửa "sầm" một tiếng.

Trên đường về, trong đầu cô đều là da thịt trắng bóng và đôi mắt tối tăm của cậu thiếu niên kia.

Cô sờ sờ vành tai rồi nhỏ giọng thì thào: "Đẹp trai thật đó."

Vai rộng eo hẹp, dáng người cũng đẹp.

Cô bé kia vung cửa chạy đi lâu lắm rồi mà Tiết Diễm vẫn giữ nguyên tư thế như lúc vừa đi ra từ nhà tắm, cậu cứ đứng ở cửa rồi mím chặt môi như thế. Vừa chuyển tới đây mà hiếm khi thời tiết đầu hè lại lành lạnh, nên khi cậu tỉnh ngủ thì quần áo cũng bị mồ hôi lạnh thấm ướt hơn một nửa, vì vậy mới vào tắm một cái.

Khi con trai ở một mình thì đều tùy ý như thế, Tiết Diễm cũng quen chỉ mặc quần đùi rồi ra ngoài, lại không ngờ căn phòng "trống rỗng" của mình đột nhiên xuất hiện con gái.

Bạn gái đó còn rất xinh đẹp.

Danh sách chương truyện Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực

Nhận xét của độc giả về truyện Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook