Ngày Tàn Của Thế Giới

Tiên hiệpĐô thịVõng DuDị GiớiTrọng Sinh

Nguồn: truyenyy; Nhóm dịch: FulyBook

1,050

Đang cập nhật

18:52:23 21/08/2020

Ngày Tàn Của Thế Giới

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Truyện tiên hiệp xen lẫn yếu tố võng du là thể loại đang được rất nhiều độc giả đón nhận và ủng hộ. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này thì không nên bỏ qua bộ truyện đặc sắc mang tên Ngày Tàn Của Thế Giới của tác giả Y H Thành Thành.

Văn án:

Cuộc sống con người sẽ ra sao khi mà những pháp bảo của thế giới ảo bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực, đã vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.

Ở thế giới này được mệnh danh là thời đại tốt nhất, mọi người ai ai cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tàn tật mọi thứ ra thế giới thực.

Nhưng đây cũng là thời đại khốn nạn nhất, khi mà yêu ma trong trò chơi xâm chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới thực gặp phải cảnh tận thế.

Cố Thanh Sơn – một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS cuối cùng bỗng nhiên lại thấy mình xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò chơi được tung ra thị trường.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn lại phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Nhận xét của độc giả về truyện Ngày Tàn Của Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook