Ngây Thơ Đáng Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: vuondao.wordpress.com; Editor: Nguyên

20,650

Hoàn Thành

06:27:05 27/08/2020

Ngây Thơ Đáng Yêu

Đánh giá: 7.9/10 từ 7 lượt
Yêu chính là từng hành động quan tâm, yêu thương, chăm sóc, mang thế giới của mình hòa nhịp vào thế giới của đối phương và đem đối phương bảo vệ dưới đôi cánh của mình. Đó chính là thông điệp mà tác giả Bát Thị Phong Động muốn gửi gắm qua truyện Ngây Thơ Đáng Yêu.

Văn án truyện ngôn tình:

Kỷ Khê là công chúa nhỏ của Kỷ gia, từ nhỏ đã được nâng niu đến độ cầm trong tay thì sợ nát, ngậm trong miệng lại sợ tan.

Cô luôn được mọi người vây quanh trong suốt 20 năm trưởng thành,

Kỷ gia đột nhiên gặp phải biến cố, phá sản với số nợ lên đến 2 tỷ.

Gia đình người thì bệnh tật, người thì ngồi tù, chỉ còn lại mỗi mình Kỷ Khê – một bông hoa được nuôi dưỡng trong nhà kính.

Mềm mại yếu đuối, ngây thơ đáng yêu.

*

Kỷ Khê chỉ từng gặp qua Nguyễn Hiếu Phong một lần, chính là lần cùng anh đi đăng ký kết hôn. Phóng viên đứng đầy ngoài cửa, ánh đèn flash liên tục nhấp nháy xuyên qua lớp màn cửa dày, tiếng ồn ào văng vẳng.

Anh ngồi trên chiếc ghế sô pha bé nhỏ cũ nát trong nhà cô, biểu cảm lãnh đạm biếng nhác. Lúc nghiêng đầu nhìn cô, tiện tay dụi tắt luôn điếu thuốc.

*

Nguyễn Hiếu Phong đã từng gặp Kỷ Khê hai lần.

Lần đầu tiên là năm năm trước, khi ấy anh ngồi bên dưới sân khấu, còn cô đứng bên trên. Người trên sân khấu mặc một bộ váy đỏ, thắt lưng đung đưa, điệu nhảy mang theo vẻ ngây ngô.

Lần thứ hai, đoàn phim của anh đụng mặt đoàn của cô, cô khoác chiếc áo phục trang màu xanh ngọc, lén rời đi theo anh, đôi mắt lấp lánh tựa vì sao.

*

Kỷ Khê bị tung tin đã cùng ảnh đế trẻ tuổi nhất đăng ký kết hôn.

Dân mạng đua nhau chia sẻ: “Kỷ Khê dựa hơi đàn ông đổi đời”, “sính lễ trị giá 2 tỷ”.

Khi bị chất vấn,

Nguyễn Hiếu Phong mặt mày lãnh đạm: “Là tôi ở rể.”

Nhận xét của độc giả về truyện Ngây Thơ Đáng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook