Ngày Xuân Oanh Hót

Ngôn TìnhNữ CườngCổ Đại

Nguồn: Daylatayan.wordpress.com; Editor: Tây An

0

Đang cập nhật

07:09:59 11/08/2022

Ngày Xuân Oanh Hót

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Ngày Xuân Oanh Hót của tác giả Hải Thanh Nã Thiên Nga. Diêu Phức Chi vốn ở trong một đại gia tộc, từ nhỏ đã mưa dầm thấm đất, còn được bồi dưỡng mọi mặt, đặc biệt y thuật lại là thế mạnh của bản thân.

Một lần đi vân du, tới biên cảnh, nơi hàng năm đều có thể xảy ra chiến tranh, thi thể không xử lý tốt, dễ bùng phát dịch bệnh nhất, trùng hợp tiến tới, cũng vừa hay Diêu Phức Chi ra tay, khống chế và chữa trị dịch bệnh, sau đó thêm một bằng hữu là Tả Tướng quân Cố Quân.Cố Quân bình tĩnh khiêm tốn, lòng có núi sông, Phức Chi không khỏi sinh lòng kính trọng.

Qua cuộc hành trình đại mạc chiến tranh với người Yết, hai trái tim chầm chậm thấu hiểu gụi gần, nhưng lại không thể không ly biệt. Khi hai người gặp lại chốn kinh kì, cảm mến nhau, tình trong như đã, hẹn nhau bằng tín vật.

Nhưng, sau cuộc sống phồn hoa của sĩ tộc, thế lực triều đình giao thoa, tranh đấu môn phiệt như nước với lửa, chiến sự phương nam cũng lửa sém lông mày. Cố Quân và Phức Chi đều long đong, ân oán của bậc cha chú, kỳ vọng của gia tộc, nghi kỵ chốn cung đình, vắt ngang giữa họ, phải chăng là sinh tử quyết biệt?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tư Mỹ Nhân hoặc Tơ Duyên của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngày Xuân Oanh Hót

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook