Nghịch Chuyển Nhân Sinh

Chương 38: Đột Phá Ngưng Thần Cảnh

Nam Đế

20/11/2020

"Ầm." Sau một nén nhang thời gian, đạo thứ ba lôi kiếp đã tích lũy đầy đủ sức mạnh, nó liền hướng về phía Hạo Nam đánh tới. Tia chớp to bằng bắp đùi người trưởng thành, đang lao nhanh về phía Hạo Nam, có biểu hiện không đánh chết Hạo Nam thề không ngừng lại.

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm." Tầng thứ nhất trận pháp vừa bị tia chớp đánh vào, thì giống như một mãnh gỗ lâu năm mục nát không còn khả năng chống chịu được cơn bão lớn, trong nháy mắt liền bị đánh cho tan nát.

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két."

Lần lượt tầng thứ hai, thứ ba và cả thứ tư, thứ năm điều không chịu nội một kích bị đánh cho tan nát. Vượt qua năm tầng trận pháp mà đợt lôi kiếp thứ ba chỉ yếu đi có 1/10 sức mạnh, khi chạm đến trận pháp thứ sáu thì mới dừng lại dằng co. Hạo Nam thấy mấy cái ngũ giai sơ cấp trận bàn của mình bị hư hại toàn bộ thì trong lòng rỉ máu, một cái ngũ giai sơ cấp trận bàn có thể bán trên 2 vạn thượng phẩm linh thạch, nếu mang đi bán đấu giá thì còn cao hơn. Hiện tại đang đối mặt với thiên kiếp không có biện pháp nào khác, tranh thủ tầng thứ sáu trận bàn đang ngăn cảng Hạo Nam liền lấy ra thêm một cái ngũ giai trung cấp trận bàng bố trí thêm tầng thứ bảy trận pháp.

""Rắc, rắc. Ầm. Đùng." Chống chịu thời gian được một nén nhang thì tằng thư sáu trận pháp bị đánh vở nát, ngay sau đó liền lao về tầng thứ bảy trận pháp mà Hạo Nam vừa bố trí thêm. Hạo Nam quan sát, để vượt qua được tầng thứ sáu trận pháp, đạo thứ ba lôi kiếp đã giống như cung bay hết đà, nó không thể nào vượt qua tầng thứ bảy trận pháp được. Phải biết ngũ giai trung cấp so với ngũ giai sơ cấp so sánh thì sức mạnh trên lệch rất lớn, giống như một tu sĩ có cảnh giới tứ tinh trung kỳ Nguyên Anh có lực chiến 22000 cân, thì nhất tinh sơ kỳ Nguyên Anh Cảnh chỉ có lực chiến 14800 cân. Một tu sĩ Nguyên Anh trung kỳ có thể treo lên đánh, mười cái tu sĩ Nguyên Anh sơ kỳ có tư chất giống như mình, nên giữa ngũ giai trung cấp trận bàn và ngũ giai sơ cấp trận bàn củng chênh lệch nhiều như vậy.

Cho nên khi thấy ngũ giai sơ cấp trận bàn không có sức ngăn cản đạo lôi kiếp thứ ba, nhưng đối với ngũ giai trung cấp thì Hạo Nam tuyệt đối tương đối tin tưởng, hắn dùng 2 cái ngũ giai trung cấp trận bàn sẽ chắc chắn ngăn được đạo lôi kiếp thứ ba. Trong lòng Hạo Nam suy nghĩ. "Trên người mình còn 3 cái ngũ giai trung cấp, một cái ngũ giai cao cấp, có lẽ sẽ tiếp được thêm hai đạo lôi kiếp nữa, còn lại bốn đạo lôi kiếp sau cùng đành phải liều mạng."

"Cót ca, cót két." Lôi kiếp và trận bàn giằng co một lúc sau, thì đạo thứ ba lôi kiếp bị triệt tiêu hoàn toàn, tầng thứ bảy trận bàn củng bị tổn hại hết 3/10 đồ bền vốn có. Phía trên đầu trời lôi kiếp, đã bắt đầu tích xúc lực lượng chuẩn bị cho đạo thứ tư thiên kiếp. Phía bên dưới, Hạo Nam từ bên trong giới chỉ lấy ra ba cái ngũ giai trung cấp còn lại bắt đầu bố trí chuẩn bị ngăn cản đạo thứ tư thiên kiếp đánh xuống, lần này thiên kiếp tích lúc lựng lượng lâu hơn ba lần trước, Hạo Nam tranh thủ tu bổ trận bàn phía ngoài cùng. Khi Hạo Nam vừa tu bổ xong trận bàn thì đạo thứ tư thiên kiếp vừa đánh xuống. Hạo Nam thấy vậy liền vọt vào trong cùng, đứng phía sau tầng thứ tư trận pháp, bắt đầu đối kháng thiên kiếp.

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm.""Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két."

Đạo thứ tư thiên kiếp có kích thước so với đạo thứ ba thiên kiếp to hơn gấp 5 lần, dùng tốc độ ánh sáng đánh xuống phía dưới mặt đất nơi mà Hạo Nam đang đứng. Rất nhanh tầng thứ nhất trận bàn liền bị đánh nát, sức mạnh của đạo thứ hai lôi kiếp củng yếu đi 1/10. Tiếp theo tầng thứ hai trận bàn củng bị phá nát, đạo thứ tư thiên kiếp lại yếu thêm 2/10, sức mạnh hiện tại của nó chỉ còn 7/10 so với lúc đầu, nó không ngừng nghĩ tiếp tục lao về phía tầng thứ ba trận pháp. Chống chịu một lúc lâu tầng thứ ba trận bàn củng bị đánh nát, đạo thứ tư thiên kiếp lại yếu thêm 4/10, sức mạnh hiện tại của nó chỉ còn 3/10 so với lúc đầu, nó tiếp tục lao về tầng thứ tư trận pháp. Lúc này đạo thiên kiếp lần thứ tư đã suy yếu hơn so với sức mạnh của đạo thiên kiếp lần thứ ba. Phải biết mỗi một đạo tiếp một đạo lôi kiếp chỉ tăng lên chỉ số sức manh x2, nên khi chạm đến tầng thứ tư trận bàn, thì đạo thư tư lôi kiếp đã không còn sức phá hoại để tiếp tục vượt qua mà tiến về phía Hạo Nam, rất nhanh đạo thứ tư lôi kiếp liền mất hết toàn bộ sức mạnh mà tan biến.

Sau khi kết thúc đạo thứ tư lôi kiếp Hạo Nam lấy ra một cái trận bàn cuối cùng, củng là mạnh nhất là ngũ giai cao cấp trận bàn để tiến hành bố trí trận pháp ngắn chặn đạo tứ năm lôi kiếp. Hạo Nam lại tiến hành tu bổ, sữa chữa cái ngũ giai trung cấp trận bàn phía ngoài cùng, tuy hắn biết đến hiện tại ngũ giai trung cấp đã không còn chống cảng được lôi kiếp. Nhưng thịt muỗi dù ít củng là thịt, ngũ giai trung cấp trận bàn không chịu nỗi một kích của đạo thứ năm lôi kiếp, nhưng có thể cảng một chút củng tốt hơn so với không có.

Xong xuôi tất cả lúc này Hạo Nam mới lấy ra lá bài tấy thứ hai của mình, hắn lấy ra từ bên trong giới chỉ, nào là quần áo, giày mũ, thủ sáo bắt đầu mang vào, tất cả vật liệu điều có tính năng cách điện. Hạo Nam dựa theo nguyên lý cao su sẽ cách điện, nên hắn sử dụng nhựa của các loại linh thụ cao cấp và lâu năm đặc chế ra một bộ siêu cấp cách điện chuyên dùng để độ kiếp, nguyên bộ trang bị kháng lôi kiếp từ đầu đến chân, nếu lúc này có tu sĩ thuộc hệ lôi linh căn cùng Hạo Nam quyết đấu, thì chắc chắn 100% tu sĩ này sẽ sử dụng tốc độ nhanh chóng của lôi thuộc tính để chạy trối chết.

"Đùng, cót ca, cót két, rắc, rắc. Ầm."

"Đùng, cót ca, cót két."

Đạo thứ năm lôi đã chạm vào tầng thứ nhất trận pháp, không ngoài ý muốn chỉ mất một hơi thở tầng thứ nhất trận pháp đã bị đánh tan. Đạo thứ năm lôi kiếp to bằng một cái lu bay thẳng về tầng thứ hai trận pháp, là ngũ giai cao cấp trận bàn sức mạnh của nó hoàn toàn nghiền ép đạo thứ năm lôi kiếp, công phá một lúc lâu mà không thành công đạo thứ năm lôi kiếp triệt để tiêu tán, trận bàn củng bị hư hỏng hết 3/10 độ bền, hiện tại Hạo Nam đã không có vật liệu để tu sữa cái trận bàn cuối cùng này nên củng bó tay không co cách.

Mọi thứ xung quanh lại trở nên yên tĩnh, lúc này thì Hạo Nam không còn trận bàn hay là pháp khí gì để lấy ra, hắn chỉ lấy ra vài viên đan dược như ngũ giai Sinh Cơ Đan, ngũ giai Sinh Cốt Đan, ngũ giai Bồi Thần Đan cho vào trong miệng sẵn, một lúc nữa khi cần thiết thì nuốt vào bụng là xong. Sinh Cơ Đan và Sinh Cốt Đan trong quá trình thu thập linh dược trong bí cảnh, sau khi Hạo Nam thu thập đầy đủ linh dược thì đã luyện chế ra hai loại đan dược này. Còn về phần Bồi Thần Đan thì Hạo Nam vừa luyện chế xong, khi hắn thu phục Ngụy Thảo Xà đoạt được Nguyên Thần Hoa ở nơi đó, ngũ giai yêu đan thì lúc trước Hạo Nam bị chặn giết mấy lần hắn phản giết đoạt được hơn mười mai ngũ giai yêu đan. Ô Sâm Vương 1000 năm và Tụ Linh Thảo 1000 năm thì phía bên trong Hỗn Độn bí cảnh củng không hiếm gặp, cho nên hiện tại thứ mà Hạo Nam không thiếu nhất, đó chính là đan dược.

"Đùng, cót ca, cót két...... Rắc, rắc. Ầm."

Sau một hồi lâu tích lũy đầy đủ sức mạnh, đạo thiên kiếp thứ sáu củng đã đánh xuống. Đạo lôi kiếp thứ sáu to gấp năm lần cái lu, với sức mạnh khủng bố được tăng lên, một tầng duy nhất trận pháp bị xung kích rung lắc dữ đội. Giằng co một lúc sau thì cả hai cùng đồng quy vô tận, lôi kiếp bị tán đi hết sức mạnh, trận bàn củng bị phá hủy triệt để tang vở thành nhiều mãnh nhỏ."Ầm."

Sau một canh giờ, đột thứ bảy lôi kiếp đã tích xúc đầy đủ lực lượng liền trực tiếp đánh lên người Hạo Nam. Nhanh gọn lẹ, không có gì ngăn chặn, đạo thứ bảy lôi kiếp giáng vào người Hạo Nam một kích thật mạnh, lúc này Hạo Nam bị sinh sinh đánh vào bên trong nham thạch.

"Hoo, hoo." Đạo thứ bảy lôi kiếp lúc đến nhanh, lúc đi củng nhanh. Hạo Nam đã thành công vượt qua đột thứ bảy lôi kiếp, nhưng cú va chạm quá mạnh, Hạo Nam bị đập vào mặt đất làm cho huyết khí sôi trào, xương sườn củng bị gãy mất năm cây. Mấy viên đan dược được chuẩn bị từ trước đã có đất dụng võ, hắn nuốt vào trong bụng bắt đầu chữa thương, do bị thượng không nặng sau khi trị liệu thì nữa giờ Hạo Nam đã hoàn toàn bình phục, hắn chờ đợi đợt thứ tám thiên kiếp giáng xuống. Trong qua trình chờ đợi thì hắn điên cuồng suy nghĩ cách vượt qua đạo thứ chín lôi kiếp, dựa vào trang bị cách điện hiện tại, đạo thứ tám lôi kiếp hắn có thể chắc chắn có thể vượt qua, cùng lắm là bị thương nặng một chút, nhưng trên cơ bản vẫn vượt qua được.

"Ầmmmmmmmmmmmmmmm."

Nghĩ mãi không ra cách đối phó, sau hai canh giờ đợt thiên kiếp thứ tám đã bất đầu, nó đánh xuống mục tiêu là Hạo Nam, nhanh chuẩn, đủ hung ác. Đất đá lẫn hỏa linh tuyền bay tứ phía, Hạo Nam đị bị đánh lún sâu vào trong đất tận 5 trượng. "Hoo, hoo..... Phụt." Lần này Hạo Nam bị thương rất nặng có thể nói không chết củng tàn, hắn phun ra thật nhiều máu, trang bị trên người củng bị nhiệt độ cao của lôi kiếp và nhiệt cửa Hảo Diệm Sơn làm cho bị hỏng, tuy nói kháng lôi kháng hỏa, nhưng khi sức mạnh vượt qua quá nhiều thì có kháng củng không hiệu quả mấy. Giống như ngũ hành tương khắc, thủy khác hỏa, nếu như thủy quá ít mà hỏa quá nhiều, thì hỏa sẽ làm thủy bốc hơi hết và hỏa sẽ thiêu rụi mọi thứ mà nó đi qua. Tuy hiện tại Hạo Nam không chết nhưng củng te tua tơi tả, hắn phải sử dụng lượng đan dược gấp đôi để trị thương, sau 3 canh giờ thương thế của hắn mới tạm thời bình phục được 6 thành.

Trong 3 canh giờ chữa thương Hạo Nam đã nghĩ ra một cách để vượt qua đạo thứ chín thiên kiếp, đó là sử dụng cột thu lôi để dẩn lôi kiếp vào bên trong đất. Âm Dương tương hợp, lôi kiếp là dương, địa hạ là âm, nếu như tu sĩ không đối kháng được một sức mạnh nào đó, thì hắn có thể né tránh bằng cách dẫn dắt sức mạnh kia đi vào một nơi có thế hấp thu hoặc hủy diệt sức mạnh mà tu sĩ đó gặp phải. Lúc này Hạo Nam nghĩ ra cách sử dụng cột thu lôi dẫn dắt thiên kiếp vào trong lòng đất, lợi dụng lòng đất hấp thu toàn bộ lôi kiếp là được.

Nghĩ được cách, Hạo Nam lấy từ trong giới chỉ ra một khối Ngân Đồng nặng khoảng 5 vạn cân, hắn bắt đầu luyện chế khối Ngân Đồng thành một trụ thu lôi to khủng bố. Do không cần cầu kỳ, mà chỉ cần nung cho khối đòng nóng chảy và tạo hình thành một cây trụ thật dài là được, sau nữa canh giờ thì trụ thu lôi đã được Hạo Nam luyện chế thành công. Trụ thu lôi có dường kính 10cm điều dài lên đến 1000m. Hạo Nam lập tức đem trụ thu lôi cắm vào bên trong lòng đất, do lúc nãy thiên kiếp đã phá mở mặt đất khá sâu lên Hạo Nam không cần tốn nhiều sức, chỉ dựng trụ thu lôi lên dùng đá lắp lại giữ cho trụ thu lôi đứng thẳng không ngã là được. Hạo Nam lấy từ trong người ra một bộ sai cua trang bị cách điện, bộ trang bị này chất lượng không cao chỉ miễn cưỡng ngăn điện từ cột thu lôi phóng sang người thôi, điện 220v khoản cảnh an toàn là 2m, đạo thứ chín lôi kiếp Hạo Nam không biết nó đạt bao nhiêu von, Hạo Nam nghĩ bộ trang bị này có thể miễn cưỡng giúp hắn không bị điện giật chết là được.

Bốn canh giờ trôi qua, đạo thứ chín lôi kíp củng đã tích xúc xong.

"Ầmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm."

Một tiếng gầm thật lớn vang lên và không có sau đó, tia sét bị cột thu lôi hút vào bên trong lòng đất bị triệt tiêu biến mất. Hạo Nam đứng chết trân, một lúc sau hắn mới hét lớn, điên cuồng mắng chửi. "Con mẹ nó. Con mẹ nó. Con mẹ nó. Nếu biết trụ thu lôi dùng tốt như thế, lúc đầu liền sử dụng thì không cần bị thương và hư hỏng cùng tổn thất toàn bộ trận bàn rồi. Hài..Thôi kệ chuyện đã xảy ra củng không thể vảng hồi, xem như có được một bài học vậy, sau này áp dụng củng không muộn."

Chín đợt lôi kiếp đã qua đi, hiện tại lôi vân bắt đầu hiện lên giúp cho tu sĩ vừa đột phá thành công hấp thu trị thương và củng cố tu vi. Lúc này một ý nghĩ điên rồ hiện ra trong đầu của Hạo Nam, hắn nghe nói bên trong lôi vân có lôi linh tuyền, lôi linh tuyền rất là tốt cho việc tu luyện, mà công pháp của hắn là Thôn Thiên Phệ Địa, hắn quyết định sử dụng pháp quyết thôn phê sạch sẽ đám lôi vân này.

Đã đột phá thành công lên Ngưng Thần cảnh, lực chiến tăng thêm 8000 cân, 8000 cân đối với tu sĩ khác rất là nhiều nhưng đối với Hạo Nam không có tăng thêm bao nhiêu lực chiến. Lúc này hắn xếp bằng ngồi xuống nhập định, điên cuồng vận chuyển pháp quyết. Một vòng xoáy to lớn có bán kính lên đến một dặm, đang điên cuồng thôn phê lôi vân phía trên bầu trời. Hạo Nam thì đang chữa thương và củng cố tu vi. Hắn không biết sau khi mình thôn phệ sạch đám lôi vân này tu vi của hắn sẽ tiến triển ra sao nữa?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Chuyển Nhân Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook