Nghịch Long

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

185,046

Đang cập nhật

11:41:27 02/05/2019

Nghịch Long

Đánh giá: 7.6/10 từ 6 lượt


Nghịch long - Đang tiến hành - Kiemtien Laphong

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Trên thế giới này thì mỗi người đều chứa đựng trong mình một linh hải khác nhau (biển linh lực); ví dụ như kẻ mênh mông như biển lớn, còn có người thì bé bằng một cái vung, lại có người chỉ nhỏ như một cái nắm tay.

Người có linh hải càng nhỏ thì tốc độ tu luyện của họ càng nhanh hay còn gọi là thiên tài tu đạo, còn người có linh hải càng lớn thì tốc độ càng chậm.

Nam chính là Võ Tam chính là một thiếu niên có thiên chất giác ngộ cao nhất cũng có thể nói là thiên tài của Lạc Vân tông, niềm hi vọng của võ gia, là niềm tự hào cao nhất của tổ tông họ hàng, cũng là người được kì vọng nhiều nhất, hi vọng sẽ đem lại vinh quang chói lọi cho Lạc Vân tông.

Nhưng chỉ vì trong lúc ra ngoài tham gia một nhiệm vụ hắn đã vô tình giết chết một con cá mà cuối cùng trong ba năm tu vi không những không tiến triển chút nào mà còn bị suy giảm.

Từ một cao thủ kết đan kỳ hắn bị giáng xuống linh lực kỳ, từ một thiên tài bỗng chốc hắn trở thành phế vật, bị mọi người xa lánh khinh bỉ, coi không khác gì một cọng cỏ bị dẫm đạp, một tên phạm phải trọng tội đáng bị thiêu đốt trong ngọn lửa vĩnh hằng.

Vì không muốn bị lăng nhục thêm nữa, cuối cùng hắn đã bỏ đi chỉ để lại một nụ cười bí hiểm.

Không ai biết được, hắn bỏ đi vì lí do gì, và cũng chẳng ai đoán được sự trả thù mà hắn sẽ gây ra khi quay trở lại thế giới này.

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Long

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook