Nghịch Thiên Chí Tôn

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

99,832

Đang cập nhật

22:14:48 18/02/2019

Nghịch Thiên Chí Tôn

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Nghịch Thiên Chí Tôn - Đang tiến hành - Tam Thiếu Gia

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Tại vùng đất dị giới này, mọi người đang không ngừng truyền tai nhau về lai lịch của hắn ta. Rốt cuộc hắn là ai? Vì cớ gì lại có trong tay nhiều huyền năng như vậy, sức mạnh đủ để có thể hủy diệt thế giới này...

Kì thực, hắn chỉ đơn giản là một nam nhân sống ở thế kỷ 21. Hắn tên Thành họ Tôn - một tên quái vật, năm 3 tuổi thuộc cửu chương, hằng đẳng thức, 5 tuổi vượt cấp làm học sinh trung học, 10 tuổi thuộc hết các công thức, học hơn 30 thứ tiếng khác nhau, 15 tuổi tìm ra loài động vật, hợp kim mới, 18 tuổi đặc cách làm tiến sĩ trẻ tuổi nhất thế giới, phát minh ra nhiều vật liệu mới.

Có IQ cao ngất ngưởng là vậy, lại còn được mệnh danh là thiên tài. Ai ngờ, trong một lần hắn có chuyến đi khảo cổ tìm ra một dị thạch bí ẩn, trên đường mang nó về nhà liền gặp tai nạn, sau đó tử vong.

Mang theo dị thạch thần bí, Tôn Thành hồi sinh lại một thế giới kỳ lạ, cùng với kí vận nghịch thiên của mình mà được buff nhiều đến mức nghịch thiên.

Vừa mới hồi sinh, lại tình cờ “nhặt” được nghịch thiên công pháp, mang theo một sứ mệnh cao cả: Đi đâu hiếp đó... í lộn... phải là đi hấp diêm đại ma vương... Lại nhầm.... Phải là đi giết ma vương

Tạo dựng thế lực, tiếu ngạo giang hồ.

Yêu nghiệt thiên kiêu, truyền kỳ giai thoại.

Vô tận luân hồi, duy ta trường tồn.

Vô địch vận mệnh, tôn ta làm chủ.

Một lời bốn chữ, thiên hạ, ta định.

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Thiên Chí Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook