Nghịch Thiên Thần Lộ

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

69,795

Đang cập nhật

01:56:31 27/09/2018

Nghịch Thiên Thần Lộ

Đánh giá: 7.3/10 từ 2 lượt
Nghịch thiên thần lộ - Đang tiến hành - Vô Danh Thủy Tổ

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn thú vị này:

Thế giới sơ khai, nhất hóa nhị, nhị hóa tam, tam hóa vạn vật.

Vạn vật hình thành, phát triển và sau đó là chính là biến mất. Nó là quy luật mà mọi thứ hoạt động.

Từ trong Hư Không, Hỗn Độn xuất hiện - đó là Nhất Sơ.

Sau đó nó diễn hóa ra thiên địa, Quang Minh và Hắc Ám - đấy là Nhị Khắc.

Sau đó hình thành nên hình dạng thế giới đầu tiên - các tinh cầu. Mới đầu chỉ có Băng nguyên tại địa cực, Phong bạo khắp nơi cùng Lôi vụ khắp bầu trời - đây là Tam Dị.

Căn cơ để hình thành vạn vật là Thời Gian, Không Gian, Sinh Cơ và Tử Vong - chính là Tứ Nguyên.

Rồi các nguyên tố cân bằng lại, hình thành tuần hoàn, tương sinh tuơng khắc bao gồm: Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ - tạo thành Ngũ Hành.

Sau cùng, chịu tác động của các yếu tố trên, chúng lại hóa thành Hư Vô - cũng là Hư Không.Tại một nơi nào ở gần biên giới tận cùng trong Hư Vô, nơi đây tồn tại một loại bộ tộc, được xưng là Hư Không Tộc. Nơi đây có năng lượng Hư Không đậm đặc. Năng lượng quá mãnh liệt nên sinh vật nơi đây hầu hết đều biến dị. Bộ tộc này tôn sùng năng lượng Hư Không cực kì mãnh liệt mà không cần bất cứ lí do gì. Chúng tin tưởng rằng Hư Không là mạnh nhất, duy nhất nên chúng không cho phép thứ gì ngoài năng lượng Hư Không tồn tại và chúng sẽ san bằng hết.Cửu giới nằm tại phía tâm của vùng hư không rộng lớn. Nơi đây chia làm ba bộ phận. Một bên, bao gồm ba Giới đã ảm đạm, năng lượng Hư Không càn quét, không hề cảm nhận được sinh khí nơi đây, hư không bao trùm. Bên kia bao gồm năm Giới sinh cơ bừng bừng, năng lượng thiên địa nồng đậm. Còn lại là nơi giao thoa giữa hai bên, tử vong bao trùm khắp nơi - nơi này được gọi là Chiến trường Hư Không.

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Thiên Thần Lộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook