Nghịch Thiên Tiểu Tử

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

53,049

Đang cập nhật

08:47:15 04/12/2018

Nghịch Thiên Tiểu Tử

Đánh giá: 8.5/10 từ 1 lượt
Nghịch Thiên Tiểu Tử - Đang tiến hành - Thoát Phàm Nhập Tiên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Chết tiệt, triệu hồi sai rồi.” Bị tiếng gọi ấy làm cho sợ hãi Kính Thiên lập tức mở hai mắt ra và thức dậy, thấy mình ở trong một hang động, trước mặt là một con suối.

“Đây là đâu thế này.” Kính Thiên cái đầu vẫn còn choáng váng nên vẫn còn mơ hồ về chỗ này. Nhưng sau một lúc thì đã tỉnh táo hơn một chút thì cậu ta tìm kiếm khắp nơi nhưng không có lối ra, trong lúc tìm kiếm thì cậu ta tìm được cả đống sách trong một căn động nhỏ gần đó.

“Hình như lúc trước từng có người sống ở đây.”

Cậu ta bắt đầu lấy những cuốn sách ra đọc, sau một hồi thì lấy được một cuốn sách lịch sử vì quá buồn nên cầm lên đọc. Sau khi đọc xong thì cậu ta thấy choáng váng lần nữa và không tin vào mắt mình. Vì trong sách ghi đây là một thế giới tên là Thượng Minh đại lục nhưng khác ở chỗ là nơi này có một thứ gọi là tu luyện, đọc tới chỗ này thì Kính Thiên liền gấp cuốn sách này và mắng:

“Cái đéo gì thế này? Thằng cha nào viết thế này, chắc thằng nào điên nặng mới viết như vậy, đã vậy còn nói đây là lịch sử nữa mới chết chứ. Thằng này chắc mê…”

Lục Kính Thiên cũng không ngờ rằng bản thân sau đó lại xuyên vào thế giới trong cuốn sách...

Nhưng thế giới này tên là Thương Minh đại lục. Khi xuyên qua thế giới này cậu ta có cơ duyên nhận được một hệ thống toàn năng nó đã giúp cậu từng bước bước lên một con đường cường giả. Gặp nhiều mối nhân duyên đời mình, sống cuộc sống tự do tự tại.

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook