Nghiên Phẩm Tân Minh

Huyền HuyễnTruyện SủngBách HợpCổ Đại

Nguồn: wattpad.com

6,550

Hoàn Thành

09:41:59 06/05/2021

Nghiên Phẩm Tân Minh

Đánh giá: 8.7/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc truyện Nghiên Phẩm Tân Minh của tác giả Thời vi Nguyệt Thượng. Người xưa tin tưởng điềm lành giáng xuống chính là phúc phận vô biên, thân phận bất phàm.

Cố Khê Nghiên khi chào đời, nghe nói có hiện tượng kì lạ, điềm lành hiện ra, muôn điểu triều bái.

Toàn bộ Cố gia từ trên xuống dưới không ai là không vui vẻ ra mặt, hỉ khí dương dương, nhưng ngờ đâu vị tiểu thư mới ra đời này lại bị mù.

Mọi người đều nói Cố gia có một vị tiểu thư duy nhất, mọi thứ hơn người, tài hoa phong thái đều không người so được, tiếc thay lại không thể nhìn được, vẫn luôn ở tại khuê phòng, chờ người mai mối...

Cố Khê Nghiên không quan tâm những gì người ngoài bàn tán, có nhìn thấy hay không nàng cũng đã quen, có điều nàng không hiểu bản thân mình tại sao lại có một chấp niệm mạnh mẽ với trà như vậy, yêu quý, si mê trà đến mức nàng toàn lực đem Cố gia từ buôn bán tơ lụa biến thành gia tộc trà thương.

Cho đến một ngày nàng ở vườn trà phát hiện một gốc cây trà rất đặc biệt, từ đây nàng liền mê mẩn cây trà thành tinh này.

Diệp Thấm Minh vốn là nhìn trúng Cố Khê Nghiên trăm năm hiếm có linh thể, ý muốn đem nàng tinh phách đi luyện đan, không ngờ rốt cuộc lại đem chính mình bản thể đi cấp Cố Khê Nghiên pha trà.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện bách hợp khác như: Có Chuyện Muốn Nói Cho Ngươi hoặc Mỵ Khuynh Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Nghiên Phẩm Tân Minh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook