Ngộ Không Chuyển Thế

Truyện SắcDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

75,500

Hoàn Thành

17:16:55 06/05/2021

Ngộ Không Chuyển Thế

Đánh giá: 8.4/10 từ 10 lượt
Tây Du Ký đã từng là bộ truyện được chuyển thể thành phim nổi tiếng một thời. Từ đó, rất nhiều tác giả đã dựa vào các nhân vật trong phim để viết ra nhiều bộ ngoại truyện khác. Mới đây, 1 tác giả ẩn danh cũng đã viết nên câu chuyện về Ngộ Không Chuyển Thế ở một thế giới khác.

Ngộ Không Chuyển Thế, câu chuyện xoay quanh anh chàng nhân vật chính sau khi xuyên không nhập vào thân xác của tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không và bắt đầu cuộc hành trình phiên lưu tại một thế giới mới !

Trích đoạn truyện:

Thời gian trôi qua rất nhanh, và cũng cực kỳ nhàm chán. Hải một mình cô độc ngồi yên một chỗ, không thể động đậy hay đi đây đi đó. Hằng ngày hưởng thụ sự cúng bái của dân chúng xung quanh. Hắn bắt đầu học được cách ăn nhang khói, và hắn càng xác định mình đã ngỏm từ lâu và linh hồn đang bị phong ấn trong một bức tượng.

Dần dần hắn học được cách sử dụng tín ngưỡng của người khác để tu luyện. Cứ mỗi khi có người đến cúng bái mình hắn lại nhận được một luồn năng lượng lạ, mới đầu hắn không nhận ra nhưng thời gian dài tích lũy khiến cho hắn có thể cảm nhận. Chỉ cần đem năng lượng kia hấp thụ hắn liền cảm thấy linh hồn khoan khoái, cảm giác bản thân càng lúc càng ngưng thực.

Ở thế giới dị giới, Ngộ Không sẽ có những chuyến phiêu lưu mới lạ. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi đọc truyện huyền huyễn mới này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngộ Không Chuyển Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook