Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

16,209

Đang cập nhật

09:26:19 05/04/2017

Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký

Đánh giá: 6.8/10 từ 2 lượt
Tác giả Tịch Thảo Sương Vi cho ra mắt siêu phẩm Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký, đây là một trong những truyện xuyên không hay nói rằng nếu buổi tối bạn nằm mơ, có người nói: " Con phải đi tìm kiếp sau của thầy trò Đường Tăng để cùng nhau đi tìm bảo vật giang hồ Long Du Ngọc! Đây là nhiệm vụ của con cần hoàn thành!".

Nếu sáng hôm sau, bạn bỗng nhiên xuyên tới một thế giới màu xám đen xa lạ, mặc trên người y phục cổ, đeo trên vai một thanh kiếm mà bạn chả biết phải sử dụng làm sao, vác cái đầu óc sau mọi truyện nên mơ mơ màng màng bị người ta dắt mũi đi làm nhiệm vụ trong đau khổ.

Nếu bạn gặp một thư sinh nho nhã, nổi danh " Mỗi tháng mười mối nhân duyên", hiền lành chất phác, Đường Tam Kinh.

Nếu bạn xui xẻo gặp được một người hành tẩu giang hồ thô lỗ nóng tính, nổi danh " Trăm năm không ai dám lấy", điển trai vô đối, phong tình vạn chủng, Tôn Thiên Tề.

Nếu bạn đào hoa gặp được tên háo sắc, tham ăn, nổi danh " Ăn mười bát, thích mười cô, ngủ mười ngày, hay hay thế mà được việc", người như danh, Trư Bát Nguyên Bồng.

Nếu bạn rãnh đến nỗi đi cứu rỗi một tên vô lại, nổi danh " Chung tình nhất thế gian mấy ai bằng Sa Tịnh", độ hóa hắn thành kẻ hiền như cục đất, kẻ sai vặt chính hiệu, Sa Tịnh.

Nếu bạn lỡ lầm gây thù oán với một con bạch mã siêu gian xảo lại là kẻ thù không đội trời chung của con khỉ đá kia, Bạch Long thiếu gia...

******* Thì đây chính là kết quả:'"Xui tận mạng!!!". *******

____________________

Nhan Cửu Vân rất không cam lòng hò hét:" Ông trời ơi!!! Ta có nợ ông bao nhiêu tiền??? Ô..ô.. Ta trả hết!!! Lão nương không muốn làm bảo mẫu!".

Ai đó vỗ vai đồng tình:'' Yên tâm! Ngươi không trả đủ đâu!".

Nhận xét của độc giả về truyện Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook