Ngoảnh Đầu Nói Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

101,495

Đang cập nhật

01:11:52 26/03/2019

Ngoảnh Đầu Nói Yêu Anh

Đánh giá: 4.7/10 từ 3 lượt
Ngoảnh đầu nói yêu anh – đang tiến hành – Độc Cô Yên Dĩ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tần Nghiên chứng kiến cảnh bạn trai mình cùng người đàn bà khác đang lăn lộn trên chiếc giường, thậm chí ngay lúc cô bước vào họ vẫn không hề hay biết mà tiếp tục hành động.

Cô vô cùng khinh bỉ, sau đấy không chờ tên Cố Khiêm cặn bã ấy giải thích bất kỳ lý do gì, liền một cước đạp thẳng hắn cùng tiểu đệ đệ của hắn.

Xong không chậm không nhanh nói lời chia tay, xoay người bước ra khỏi cửa.

Cô lúc này mới cảm thái cuộc đời mình, không muốn bản thân phải nhớ đến hình ảnh đã bắt gặp liền đến một quán bar uống rượu giải sầu, nhưng mục đích chính là tìm tên trai bao làm tình một đêm !

Nhưng không ngờ, đêm này lại có liên hệ với cô về sau, thậm chí rẽ hướng sang con đường hoàn toàn bản thân không ngờ đến được.

Lúc đã chếch choáng say rượu cùng xuân dược, cô lờ mờ nhìn thấy Tư Đông Diêm, nhưng do cồn làm mắt cô không nhìn rõ mọi thứ được, vì thế đánh bạo cùng người khác vào khách sạn.

Tư Đông Diêm, nổi tiếng trong giới thượng lưu cùng quân đội. Đặc biệt anh là thái tử của gia tộc Tư mấy đời phục vụ quân nhân, đất nước, có mối liên hệ chặt chẽ với chính phủ. Con người có bối cảnh phía sau vô cùng to lớn.

Đặc biệt anh với cô, Tần gia và Tư gia, hai thế gia có mối quan hệ lâu đời vì vậy có thể nói họ còn là bạn thanh mai trúc mã.

Tình một đêm vô tình trúng người bạn thuở nhỏ này, sau đấy cô lại không chịu trách nhiệm.

Liệu mọi chuyện có dễ dàng như vậy sao ?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngoảnh Đầu Nói Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook