Ngoảnh Mặt Lại Thấy Người Thương

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

195,244

Đang cập nhật

00:31:24 01/01/2021

Ngoảnh Mặt Lại Thấy Người Thương

Đánh giá: 7.2/10 từ 13 lượt
Ngoảnh mặt lại thấy người thương - Đang tiến hành - Cảnh Luân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Vào một ngày, một sự kiện trọng đãi diễn ra, làm rúng động hết trong nước ra ngoài nước, đó là lễ cưới giữa CEO của tập đoàn quốc tế JC cùng nữ diễn viên nổi tiếng Tô Hiểu Lam. Các phóng viên canh trước cổng chờ khách sạn lớn nhất thành phố để chụp được những vị tai to mặt lớn, những doanh nhân thành đạt, có tầm ảnh hưởng đến cả nước, đi theo những người đàn ông ưu tú ấy thì luôn có những cô người mẫu, ca sĩ hạng A thuộc hàng top kề cặp dắt nhau vào tham dự lễ cưới.Ai nấy đều hào hứng, hồi hộp, chế giễu vì con người giữ thân như ngọc như Cảnh Luân rốt cuộc lại có ngày này.

Trong phòng nghỉ, Tô Hiểu Lam ngồi thẫn thờ trước bàn trang điểm suy nghĩ,dù biết mình đã đến nước này rồi,có hối hận cũng không kịp, đã quyết định rồi thì cứ theo kế hoạch,cô ngẩng đầu lên nhìn bản thân trong gương, cười giễu ”Mày quá tham vọng rồi”.

Quả vậy, Tô Hiểu Lam không hề yêu Cảnh Luân mà chỉ lợi dụng danh tiếng, tiền bạc của anh mà thôi. Cảnh Luân không hiểu sao lại yêu cô ngay từ lần đầu tiên gặp, kiên trì theo đuổi, kiên trì si mê cô cho đến khi cô đồng ý kết hôn.

Một năm sau, Cảnh Luân gặp tai nạn, Tô Hiểu Lam đã lập tức ra đi, nhanh như chạy trốn. Nhưng câu chuyện từ đó sẽ diễn ra thế nào? Liệu cả hai có thực sự vô duyên vô phận? Hay có thể về bên nhau một lần nữa?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngoảnh Mặt Lại Thấy Người Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook