Ngọc Đàm Hoàng Hậu

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

8,650

Đang cập nhật

20:09:07 16/04/2021

Ngọc Đàm Hoàng Hậu

Đánh giá: 4.3/10 từ 3 lượt
Đừng bỏ lỡ câu chuyện teen đặc sắc kể về Ngọc Đàm Hoàng Hậu:

Tôi và Ngọc Đàn lại cãi nhau, thật tình muội muội chỉ kém tôi hai tuổi bởi vậy mới có chuyện hai tỷ muội tranh giành đồ trang sức, tranh giành mọi thứ có trong phủ, từ con mèo nhỏ có bộ lông trắng muốt mà sư bá mang về, chúng tôi thi nhau đòi đặt tên cho con mèo, nào là con mèo sinh ra ở Tây Tạng tất nhiên phải gọi nó là Tiểu Tạng; cái ý kiến của Đàn Nhi khiến mọi người không khỏi bật cười.

Còn tôi, bộ lông trắng muốt như tuyết, cặp mắt to tròn đen nhánh của con mèo làm tôi liên tưởng tới cái tên Tuyết Nhi. Nhưng rốt cuộc Tuyết Nhi hay Tiểu Tạng có hay đến mấy cũng không bằng cái tên mĩ miều súc sinh do cha tôi thuận miệng gọi...thậm chí là tranh cả cha mẹ. Tôi còn nhớ rất rõ lần sinh thần của biểu ca, huynh ấy được hoàng thượng tặng cho một bộ lông cừu vô cùng đẹp. Vốn là đàn ông nên huynh ấy đã mang về nhà tặng cho tôi, không nhờ Ngọc Đàn biết chuyện, muội ấy làm càn trước phòng cha mẹ.

Kết quả là chức danh tỷ tỷ tôi phải nhường lại món đồ cho muội muội mà cũng từ đấy biểu ca không còn mang về bất cứ vật phẩm nào nữa. Thường thì tôi sẽ là người thắng cuộc nhưng hôm nay là ngoại lệ, Ngọc Đàn bất ngờ tìm được đồ tôi giấu thế là muội muội thắng.Còn tôi, bỗng nhiên mất đi bộ trang phục mình thích nhất, tôi bực dọc cùng Tiểu Tuyết - nô tì thân cận nhất của mình trốn ra ngoài chơi thay vì đến thư phòng của cha học lễ nghĩa.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngọc Đàm Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook