Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Sưu tầm

109,377

Đang cập nhật

14:17:22 14/10/2018

Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Ngọc Thiên Vũ tiên quyết - Đang tiến hành - Hắc Ám Tử Thần

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Minh Duệ, một thanh niên trẻ tuổi bất ngờ rơi vào hang động tối sau khi mất nửa cái mạng, gặp được một kẻ bí ẩn. Tuy nhiên, người đó cũng không hẳn là người xấu, liền có ý tốt giúp hắn “Chuyển hóa”. “Chuyển hóa” thành công, hắn sẽ lại sống một lần nữa. Tất nhiên, hắn một phần vẫn muốn mang theo sức mạnh, nhưng chuyện ta muốn trời chưa chắc đã đáp ứng.

Một phần là vì “Kẻ Đó”.

Đôi khi, cứ im lặng tu vi một cách thầm lặng lại giữ được cái mạng nhỏ. Cây cao hứng gió to, như tổ tiên đã dạy. Hắn cũng có chút lo sợ, lại ngại ngần mạng nhỏ biến mất. Ai mà lại chẳng sợ chết? Nhưng mà, đã là trang nam tử, liệu có ai lại chối bỏ được sức mạnh và hư vinh?

Vì vô tình chiếm được một đạo Thần niệm của một cường giả thần bí mà hắn nhận được một bộ pháp bá đạo mang tên Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết. Vận khí thay đổi, hắn càng lúc càng thấy mình may mắn vì gặp được người đó đúng lúc cần “Chuyển hóa”.

Trong phút chốc hắn bỗng trở thành nam nhân mạnh mẽ, thay trời hành đạo. Nhưng có chắc là nó không mang lại cho hắn điều gì bất lợi?

Đứng trên ngàn người, ắt sẽ cảm thấy lạc lõng. Tình cảnh thay đổi, tấm lòng cũng đổi. Minh Duệ chẳng còn ghê sợ với những máu me chém giết, cũng chẳng ngại ngần bày mưu thủ đoạn lấy đi mạng người.

Hắn mang theo công pháp bá đạo đánh khắp thiên hạ không có đối thủ. Nhưng, đời nhiều cảnh khó lường, liệu Minh Duệ có gặp chuyện gì không?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook