Ngôi Sao May Mắn Của Ta

Đam Mỹ

Nguồn: tieubachduong.wordpress.com; Editor: Xích Cửu Hồ.

1,700

Hoàn Thành

19:14:07 04/10/2020

Ngôi Sao May Mắn Của Ta

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Một câu chuyện khá thú vị thuộc thể loại đam mỹ hiện đại vừa được ra đời bởi tác giả Hương Phẩm Tử Hồ. Ngôi Sao May Mắn Của Ta kể về cuộc đời của Quảng Vĩ Đông, nhìn hắn ngũ quan trắng trẻo thanh tú ấy vậy mà luôn phải đối mặt với biết bao xui xẻo làm hắn mặt mũi luôn nhăn nhó vặn vẹo. Bị đuổi đi rồi tan nạn tông xe... liên tiếp xui xẻo đổ xuống đầu. Cuộc sống của cậu khi nào mới ổn đây.

Giới thiệu truyện:

Xui xẻo, xui xẻo, xui xẻo! Đầu tiên là tai nạn xe, sau đó là bị đuổi đi rồi tiếp theo chính là tất cả đều bị trộm sạch, phòng ngủ còn bị người đốt.

Lão Thiên a! tại sao chuyện xui xẻo như vậy lại rơi vào đầu y. Không phải thầy tướng số đã nói "sẽ có ngôi sao may mắn" cứu y hay sao? Sao may mắn đang ở đâu mau xuất hiện a! không nhanh ta sẽ bị lưu manh đánh phơi thây ngoài đường.

Ngay lúc Quảng Vĩ Đông cùng đường thì rốt cuộc "ngôi sao may mắn" đã xuất hiện a!

Tại sao lại là người kia? Lão không đùa tôi chứ. Người kia, hại nửa cuộc sống học sinh trung học của tôi đều phải chịu dày vò, hắn sao có thể là ngôi sao may mắn của tôi a!

Này cũng không? Nói an bài chỗ ở cho y, kết quả mình lại bị áp ở trên giường ; nói an bài công tác cho y, kết quả mình lại bị đặt ở trên ghế sa lon ; nói muốn dẫn y đi du lịch, kết quả mình lại bị áp trên tường WC của phi cơ!

Hắn không phải ngôi sao may mắn? Hắn căn bản là ” Ngôi sao áp nhân!

Nhận xét của độc giả về truyện Ngôi Sao May Mắn Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook