Ngôi Sao Sáng Nhất

Đô thịVõng DuNgôn Tình

Nguồn: Truyện YY

94,168

Đang cập nhật

09:19:02 19/10/2018

Ngôi Sao Sáng Nhất

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Ngôi Sao Sáng Nhất - Đang tiến hành - VioletFlower

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Bộ truyện được sáng tác dựa trên các bộ anime và còn lấy cốt truyện của Aikatsu, Aikatsu Stars.

Nội dung chính xoay quanh Hinari Amu. Amu là một cô nhóc 15 tuổi có cha là quản lý của một công ty Idol có một ông anh trai thiết kế thời trang và một người mẹ yêu thương cô. Sau khi được sống lại Amu đã được sự giúp đỡ của một hệ thống. Nhưng cô vẫn chưa biết bản thân sẽ làm cái gì cho đến khi đó.

Đó là khi cô được bạn lôi đi xem biểu diễn. Cô đã gặp Sakuraba Megumi. Cô ấy là người đã khiến cho cô bùng cháy đam mê được là một Idol chân chính. Cô bắt đầu học mọi thứ từ luyện hát, luyện nhảy,...

Cô bắt đầu thực hiện ước mơ của bản thân bằng cách tham dự cuộc tuyển chọn Idol làm đại diện cho Brand Sexy Romance. Như mong đợi cô đã thành công. Nhưng mà con đường để trở thành một Idol chân chính đâu có đơn giản như vậy. Còn rất nhiều thứ cô phải học. Hơn nữa, cô cũng không muốn để lộ thân phận thật của mình.

Với cái tên Hinamori Hime Amu đã bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành “ vì sao vẫn không ngừng kiên cường dẫn lối cho chúng ta ở trên bầu trời”.

Trên con đường ấy cô đã gặp rất nhiều người, có thêm nhiều người bạn, có thêm nhiều đối thủ. Tất cả đang đợi cô ở phía trước.

Liệu Amu sẽ làm gì tiếp trên con đường trở thành một Idol? Amu sẽ phải giữ kín bí mật thân phận của cô đến bao giờ?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngôi Sao Sáng Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook