Ngôn Của Anh

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: 4702i.wordpress.com; Editor: 4702i

145,100

Hoàn Thành

07:33:35 20/07/2020

Ngôn Của Anh

Đánh giá: 8.9/10 từ 16 lượt
Nếu bạn đang chần chừ trước cánh cửa hôn nhân, thì Ngôn Của Anh, ở một khía cạnh nào đấy, chính là một liều thuốc an thần dành cho bạn đó. Mau uống. “Ngôn của anh” thực tế chỉ là một câu chuyện ngôn tình rất nhẹ nhàng, hài hước và ấm áp về đời sống hôn nhân thú vị của cặp vợ chồng trẻ, với vô vàn những câu chuyện nho nhỏ đặc sắc.

Giới thiệu truyện:

Trong trí nhớ của Lý Khê Ngôn, cái tên Cố Văn Lan này, phong lưuthành tính, chẳng những có một khuôn mặt trêu hoa ghẹo nguyệt mà còn thích hái hoa ngắt cỏ, là một tên lãng tử tình trường, ngày còn học đại học cô cũng từng bị thiệt thòi trên tay anh.

Vài năm sau Lý Khê Ngôn gặp lại anh, lần đầu tiên Cố Văn Lan không nhận ra cô, cô cũng giả vờ như không quen anh, lần thứ hai cô uống chút rượu, Lý Khê Ngôn lỡ… với người ta.

Một ngày nào đó sau khi kết hôn, Cố Văn Lan hỏi: Nghe nói em vì sắc đẹp của anh mới gả cho anh hả?

Lý Khê Ngôn hoảng sợ: Sao anh biết?

Cố Văn Lan: …

—— Một lần nữa nhìn lại ba mươi mấy năm cuộc đời, một lần nữa đo đạc lại giá trị quan cá nhân, cuối cùng ra kết luận là, anh yêu em.

Nhắc nhở ấm áp: Truyện sau khi kết hôn, cuộc sống sau khi kết hôn không biết xấu hổ của bác sĩ Cố và cô giáo Lý, tiểu thanh tân cẩn thận hãy nhảy hố.

Danh sách chương truyện Ngôn Của Anh

Nhận xét của độc giả về truyện Ngôn Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook