Ngôn Linh Sư Giới Giải Trí

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Team Cà Ri Bơ

121,416

Đang cập nhật

20:44:26 17/07/2020

Ngôn Linh Sư Giới Giải Trí

Đánh giá: 8.1/10 từ 13 lượt
Ngôn Linh Sư Giới Giải Trí - Đang tiến hành - An Nhiên Nhất Thế

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Trong lúc mơ màng, Tô An Ninh nghe thấy một tiếng động mạnh mẽ vang lên bên tai, giãy giụa mở mắt, ngay sau đó, một trận đau đớn quét qua cả người, một tiếng rên rỉ không tự giác từ trong miệng Tô An Ninh bật ra.

Không suy nghĩ nhiều, Tô An Ninh trực tiếp vận khí, bắt đầu vận chuyển linh lực trong cơ thể chạy khắp kinh mạch, phục hồi vết thương từ trong ra ngoài, lần này bị hãm hại rơi xuống vách núi đen, là do cô bất cẩn! Nếu không phải trong giây phút cuối cùng dùng bí thuật cứu mạng, chỉ sợ hiện tại cô đã không còn sống!

Khẽ thở nhẹ một hơi, đã sử dụng bí thuật, lại phục hồi vết thương cho cơ thể này, linh lực trong cơ thể cô đã ít lại càng ít, cô vẫn nên nhanh chóng nghĩ ra biện pháp khôi phục linh lực mới được, bằng không đợi đám người kia đến tìm, thì cô không có cách nào đối phó với bọn họ rồi.

Đôi mắt quét một vòng xung quanh, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, đồ trang trí nơi này thật kỳ quái?"Chị, chị tỉnh rồi! Chị cảm giác thế nào?" Một cậu bé nhanh chóng chạy tới, hưng phấn nhìn chằm chằm Tô An Ninh.

"..." Nghe người trước mắt gọi mình là chị, Tô An Ninh cảm thấy choáng váng, đúng vậy, cô dùng bí pháp vì bản thân mình đổi một cơ thể mới. Nhưng bây giờ, khi muốn quay về, lại cảm thấy nơi này một chút linh lực cũng không có.

Rốt cuộc làm cách nào cô mới trở về được đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngôn Linh Sư Giới Giải Trí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook