Ngôn Tình: Tình Một Đêm

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

168,775

Đang cập nhật

16:08:10 20/07/2018

Ngôn Tình: Tình Một Đêm

Đánh giá: 9.2/10 từ 6 lượt


Tình một đêm – đang tiến hành – Nguyễn Minh Hoàn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Lâm Hàn Như, cô gái hai mươi tuổi tràn trề sức sống và rất có cá tính. Cô là sinh viên chuyên ngành kinh tế. Cô có người bạn trai tên Lê Nhuận, trong sinh nhật của hắn, bản thân muốn tặng một món quà bất ngờ nhưng vô tình nhìn thấy bạn trai mình lại cùng hoa khôi khóa dưới tình cảm với nhau. Hàn Như vô cùng đau lòng và cảm thấy bị phản bội, nên quyết định đến quán bar tìm một người để giải tỏa.

Lạc Hạo Thiên, tổng giám đốc của Lạc Thị, vị CEO tài năng và với vẻ đẹp luôn được bình chọn đứng đầu trên các tờ báo khiến những người trong thành phố không ai không biết đến anh.

Hạo Thiên đang ngồi trong quán bar bỗng xuất hiện một cô gái đến và muốn “mua” anh. Hai mươi ba năm, lần đầu tiên anh được mua và còn bị coi là trai bao.

Anh cảm thấy cô gái trước mặt này có bản lĩnh nên đồng ý tham gia trò chơi với cô.

Tình một đêm. Hàn Như và Hạo Thiên đều là lần đầu.

Anh với cô đều người chưa trải nên khi mới bắt đầu, với tư thái người mua, Hàn Như đã làm bao chuyện khiến cho Hạo Thiên càng nhìn càng thấy cô thú vị và bất giác, anh lại không tự chủ muốn có được cô.

Tình một đêm xong, cô bỏ chạy và để tiền lại.

Anh thấy mình cần đem thỏ con này về và dạy dỗ lại một chút mới được. Nếu không, CEO của Lạc Thị há để người ta chê cười ?

Hạo Thiên và Hàn Như, nhờ một đêm đó mà cuộc đời mỗi người bước sang một trang mới.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngôn Tình: Tình Một Đêm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook