Ngông Cuồng Chiếm Đoạt

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

124,140

Đang cập nhật

20:24:10 26/06/2021

Ngông Cuồng Chiếm Đoạt

Đánh giá: 8.8/10 từ 15 lượt
Ngông Cuồng Chiếm Đoạt - Đang tiến hành - Y Phỷ Cô Cô

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Có người đã từng nói rằng, nếu như giữa hai người tồn tại tình yêu chân chính, thì những vấn đề như tuổi tác cùng quan hệ hay thân phân đều không đáng để phân biệt. Có lẽ cô và anh cũng vậy khi mà giữa hai người hơn kém nhau những 16 năm tuổi. Chẳng những thế, cô vẫn luôn gọi anh bằng một tiếng gọi vô cùng gần gũi, thân thuộc suốt bao nhiêu năm qua - tiếng “cha”, dành cho anh chính là sự yêu mến và tôn kính y như tiếng gọi kia vậy.

Còn thân phận của anh lại hoàn toàn trái ngược so với sự trong trắng thiện lương của cô. Anh là ông trùm trong giới hắc đạo, nắm trong tay toàn bộ quyền điều hành cùng với kiểm soát của một tổ chức mafia được mệnh danh là lớn mạnh nhất vùng đất Bắc Kinh phồn hoa giàu có này. Tính cách của anh chẳng những ngang tàng, kiêu ngạo, độc đoán mà còn mang theo sự mưu mô, xảo quyệt đủ để khiến cho vô số các bậc tiền bối lẫn hậu bối thập phần kính nể.

Trong suy nghĩ của anh, có một đạo lý duy nhất cần phải hiểu rõ để có thể tồn tại lâu dài trên cái xã hội tàn nhẫn và khắc nghiệt này, đó chính là “không được phép mềm lòng với bất cứ ai”. Do vậy, anh luôn nhổ cỏ tận gốc những kẻ có nợ nần đối với mình.Nhưng vì sao chỉ riêng đối với cô con gái nhỏ kia là anh chẳng thể tàn nhẫn ra tay. Để rồi khi sự thật bị hé lộ, cô liền hận anh đến tận cùng.Nhận xét của độc giả về truyện Ngông Cuồng Chiếm Đoạt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook