Ngũ Đại Tài Phiệt

Chương 11: Tức Giận -Chương 12: Ngày Đầu Tiên Ở Trung Quốc

Như Song

19/04/2016

Chương 11: Tức giận

Shizuka từng bước đi lên cầu thang về phía Mạc Tử Lan. Thấy vậy, Mạc Tử Lan không những không sợ mà còn vênh mặt lên nhìn Shizuka. Còn bà ta, Mạc Tử Hiên và Mạc Tử Ngọc cũng chạy lên theo.

- Cô có biết mình đã nói những lời không nên nói rồi chứ? - Shizuka lạnh lùng hỏi.

- Tôi có nói sai sao, cái thứ đồ bỏ đi để lại cũng chỉ vướng mắt m ......- Mạc Tử Lan,

Mạc Tử Lan chưa kịp nói hết câu cổ họng đã bị Shizuka bóp chặt - Xem ra không cho cô bài học thì cô vẫn còn hống hách phải không? - Shizuka mắt toàn sát khí hướng về phía Mạc Tử Lan.

- Tử Ninh! Mau thả con bé ra, nó sẽ chết mất! - Bà ta chạy tới nắm lấy tay Shizuka cầu xin.

Mạc Tử Ngọc nắm lấy cổ bà ta hất sang 1 bên - Tốt nhất là cô ta chết đi, để lại cũng là vô tích sự.

- Tôi đã chán ghét cô ta từ lâu rồi. Vốn dĩ là người ngoài mà dám ở đây tỏ vẻ đại tiểu thư, bắt nạt người làm - Mạc Tử Hiên cũng lên tiếng.

- Tôi cầu xin cô hãy tha cho con bé! Tôi cam đoan con bé sẽ không bao giờ như thế nữa. Tôi cầu xin các người - Bà ta quỳ trên mặt đất cầu xin hết lời.

- Hừ! - Shizuka hừ 1 tiếng rồi buông lỏng tay quẳng Mạc Tử Lan xuống đất. Cô ta ôm cổ ho sặc sụa, nước mắt cũng ròng rã. Còn bà ta vừa vỗ lưng con vừa cảm ơn rối rít.

- Bà đừng vội mừng. Người đâu? Tát cô ta 50 cái thật mạnh cho tôi. - Shizuka ra lệnh cho người làm.

- Dạ! - Người làm đang định tiến lên thì bà ta ngăn cản - Đừng mà! Tử Ninh tha cho nó đi mà! Nó không dám nữa đâu.

Shizuka không để ý mà bỏ lên lầu 3 sửa soạn đồ đạc. Mạc Tử Hiên ra hiệu cho người làm thực hiện theo lệnh của chị.

- Thím Lê! Hôm nay không cần làm đồ ăn cho cô ta. Còn đống mảnh sành dưới kia cũng để cho mẹ con cô ta dọn, thím không cần đụng tay vào - Mạc Tử Ngọc ra lệnh.- Vâng! Thưa cô chủ. Cô chủ, cậu chủ có dùng cơm trưa không ạ?

- Không cần thiết - Hai người đồng thanh trả lời rồi bỏ lên lầu 3.

" Cốc, cốc, cốc"

- Vào đi! - Giọng nói của Shizuka vọng ra.

- Chị vừa nói có chuyện gì cần nói với em? - Mạc Tử Hiên hỏi.

- Chị đã quyết định chuyển trụ sở chính về Trung Quốc, tập đoàn ở Mĩ này giao lại cho em quản lí. Tử Ngọc cùng với Ngô Thiên Bình và Hoàng Kỳ Sơn sẽ trợ giúp em. Em tuyệt đừng làm chị thất vọng đó!

- Ok. Sẽ theo lời chị - Hai người lại tiếp tục đồng thanh.

- Được rồi chị tin 2 đứa sẽ làm tốt. Sắp đến giờ rồi. Chị ra sân bay đây!

- Bọn em tiễn chị - Mạc Tử Ngọc lên tiếng.

- Được! - Nói rồi Mạc Tử Hiên xách vali cùng với Shizuka và Mạc Tử Ngọc đi ra khỏi biệt thự tới sân bay. Tại sân bay 4 người kia đã đang đứng chờ rồi.

Chương 12: Ngày đầu tiên ở Trung Quốc

Sau mấy tiếng đồng hồ ngồi máy bay, cuối cùng đoàn người Shizuka cũng có thể hít thở thoải mái hơn. Khi 5 người đi tới đại sảnh sân bay thì có 3 cô gái trẻ thong thả đi tới.

- Tổng giám đốc. Các phó tổng giám đốc. Xin chào! - 3 người cúi đầu cung kính chào họ.

- Umk! - Shizuka chỉ lãnh đạm trả lời 1 tiếng.- A, lâu lắm không gặp. Các người khỏe chứ? - Mone ( Hoàng Kỳ Thu) vỗ vai 1 người hỏi.

- Khỏe! Nhờ phúc của các chị bọn em còn không khỏe được sao? - Bạch Hoa liếc nhìn Mone trả lời.

- Ha ha! - Cả đám cùng phá lên cười. Ngay cả người lãnh đạm như Shizuka cũng thế. Nếu để ý có thể thấy khóe miệng cô hơi nhếch lên. Còn 3 người kia vẫn duy trì 1 bộ mặt lạnh lùng không kém Shizuka.

Bạch Hoa, Bạch Linh và Bạch Tuyết là những trợ lí cấp cao của ban tổng giám đốc và cũng chính là vệ sĩ của 5 người. Cả 3 người Bạch Hoa, Bạch Linh và Bạch Tuyết đều mồ côi, từ nhỏ là ở bên cạnh Shizuka, vì vậy tình cảm của họ cũng khá tốt. Bạch Hoa, Bạch Linh và Bạch Tuyết nay 19 tuổi. Một năm trước, chi nhánh ở Trung Quốc của tập đoàn SMG có chút vấn đề, vì vậy Shizuka điều 3 người sang TQ để giải quyết. Với thân phận trợ lí, họ cũng phần nào khó khăn trong công việc cùng với nhân viên trong công ty. Phải mất khoảng 2- 3 tháng, 3 người mới lấy được sự tin tưởng của các nhân viên. Vì vậy, câu nói kia của Bạch Hoa dường như có chút quở trách dù không rõ lắm.

- Khỏe là tốt! Các em làm tốt lắm! Năng suất làm việc khá cao, xem ra các nhân viên ở đây đã cực kì quan tâm đến mấy đứa - Eri ( Trần Song Đình ) điếc không sợ súng lại còn cố tình đề cập tới.

Mặt của Bạch Hoa, Bạch Linh và Bạch Tuyết chuyển từ đỏ thành xanh, tức muốn nghẹn họng.

- Chị muốn trả công em thế nào đây? - Bạch Linh gằn giọng hỏi Eri.

- Một đêm đủ không? - Eri nháy mắt đáp lại.

Khi Eri hỏi câu đó, đúng lúc có 1 người đàn ông đường nét tuấn tú, vô cùng điển trai đi qua. Anh ta nhìn Eri bằng con mắt vừa hứng thú, vừa mang chút ý chế giễu. Cùng đó là một tầng đỏ nhạt hiện lên trên mặt của Eri và Bạch Linh.

- Chị không nói cũng không ai dám bảo chị câm đâu? - Bạch Linh lườm Eri trách mắng.

- Mỗi lần chị mở miệng thật hiếm khi có 1 câu đàng hoàng - Bây giờ Bạch Tuyết mới mở miệng vì không chịu nổi ai đó.

- Thật đáng xấu hổ. Mình cảnh cáo cậu ngàn vạn lần đừng nói mình là bạn của cậu với người khác! - Luka ( Lê Ngân Sương) cũng lên tiếng.

- Quá mất mặt. Sao mình lại có người bạn như cậu chứ? Thật muốn kiếm cái lỗ để nhét cậu xuống - Ahim ( Ngô Thiên Doanh ).

---------- Như Song ----------

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ngũ Đại Tài Phiệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook