Ngục Giam: Ổ Sói

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Trúc Ngân

21,900

Đang cập nhật

18:22:09 08/08/2019

Ngục Giam: Ổ Sói

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Ngục Giam: Ổ Sói - Lãm Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Tâm thần Bạch Chỉ gần đây có phần không yên.

Anh trai Bạch Quân của cô muốn kết hôn, nhưng chị dâu tương lai dường như không quá thích cô.

Cô và anh trai một năm trước mới được đoàn tụ. Trước đó, cô cũng không biết ba ruột của mình là tổng tài của tập đoàn Bạch thị, cũng không biết mình còn có một anh trai cùng cha khác mẹ. Mẹ cô một mình nuôi cô lớn lên, sau đó bị bệnh qua đời. Mãi sau, anh trai mới tìm thấy cô, đồng thời nhận cô.

Mà cô cũng không thích bầu không khí ở Bạch gia, cũng không có cảm giác gì thân thuộc đối với người ba ruột vẫn đang bệnh nặng trong người, cho nên sau khi tốt nghiệp đại học, cô rời khỏi biệt thự Bạch gia, làm một nhân viên nhỏ trong một công ty nhỏ, một mình ở trung tâm thành phố tự thuê một căn phòng nhỏ để ở.

Sinh hoạt của cô vẫn như cũ đơn giản mà an nhàn, nhưng cũng có một chút bất đồng —— cô không hề lẻ loi một mình, mà nhiều thêm một anh cả dịu dàng thường xuyên đến thăm cô. Vì thế, cô luôn cảm tạ thế giới này.

“A Chỉ, hôm nay anh không có cách nào qua đó, công việc cho tiệc đính hôn quá bận rộn, Cố Hồng lại luôn tức giận.” Bạch Quân ở trong điện thoại thở dài một hơi.

“Ừm, không sao đâu.” Bạch Chỉ ngồi trên ghế sofa trong căn nhà nhỏ, “Tình hình chị dâu bây giờ ra sao?”

“Còn đi lại được, mới mang thai hai tháng, không có gì phải cấm đoán. Nhưng tương đối tùy hứng.” Giọng Bạch Quân có chút xa xôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngục Giam: Ổ Sói

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook