Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em

Quân sựNgôn Tình

Nguồn: natvietnham.wixsite.com

8,350

Hoàn Thành

14:52:28 25/03/2022

Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em

Đánh giá: 5.7/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc truyện Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em của tác giả Lịch Đông. Máu tươi cống hiến vì tổ quốc, cốt nhục đóng góp cho nước nhà, nhưng tình yêu này đã dành trọn cho em.

Cách 5 năm, họ gặp lại nhau, anh trai hiền lành hay cười lúc trước đã biến thành người đàn ông trầm mặc ít lời, chớ vậy lúc nào cũng lạnh lùng bí hiểm.

Mặc cho cô nhiệt liệt theo đuổi bao nhiêu, anh chỉ nói với cô rằng: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dành quãng đời còn lại với bất kì người phụ nữ nào.”

……

Nhiều năm về sau, Tống Yến nói cho Giản Ninh biết: “Lúc em bị bắt cóc, bọn bắt cóc nói muốn một mạng thì phải để lại một mạng, Đồng Phó Ngôn không nói hai lời, liền lấy súng lục chĩa thẳng vào ngực mình, rồi bắn một phát. Giản Ninh, anh quen Đồng Phó Ngôn hơn hai mươi năm, từ trước đến nay cũng chưa từng thấy cậu ta điên rồ như thế, cậu ta yêu em đến thảm rồi.”

“Vậy sao?” Giản Ninh chỉ cười cười.

Lúc sau cô về đến nhà, phía trong gian bếp có người đàn ông vì cô mà đang chuẩn bị bữa tối, thấy thế cô liền nhào vào ôm lấy eo anh: “Em cũng yêu anh đến thảm rồi.”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trâu Già "gặm" Cỏ Non hoặc Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1

5 chương mới nhất truyện Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em

Nhận xét của độc giả về truyện Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook