Ngược Đãi , Giam Cầm Sinh Ái

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

7,050

Đang cập nhật

19:16:57 08/09/2021

truyện ngôn tình ngược h

Ngược Đãi , Giam Cầm Sinh Ái

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Dùng Ngược Đãi, Giam Cầm Sinh Ái. Vậy liệu ái tình này có tồn tại được lâu dài? Câu chuyện ngôn tình này rồi sẽ đi về đâu?

Cầm trong tay vé máy bay, Hạ Miều một cô gái có gương mặt trắng noẵn như búp bê và nụ cười sáng lạng như ánh mặt trời. Đang đứng trước cửa sân bay chụp một tấm ảnh selfie rồi gửi lên mạng cho bạn bè trước khi rời nước . Hình ảnh cô được đăng lên với tiêu đề Một lần trong đời phải hưởng thụ cảm giác du lịch một mình.. Thượng Kinh, Hạ Miều ta đến đây!.

Cô cất cellphone đi cao hứng bước vào cổng sân bay với gương mặt phấn khởi tràn đầy mà không biết rằng lần đi này sẽ là cuộc địa ngục trần gian mà cô không thể tưởng tượng được .

Bất chợt một giọng nói nữ hoạt bát vang lên bên cạnh cô hỏi Cô cũng đi Thượng Kinh à? Người nói là một cô gái mang vẻ đẹp đông phương cổ điển.

Hạ Miều đáp Uh, mình đi du lịch, còn cậu? .

Lý Tâm Hi kích động nói Mình cũng vậy, cậu có muốn đi chung với mình không, mình có bạn ở bên đó nên nếu đi với mình thì bạn mình sẽ dẫn cậu đến tham quan nơi cậu muốn? .

Hạ Miều nghe vậy, cô cũng rất muốn đi với Lý Tâm Hi nhưng nghĩ lại phải gặp gỡ nhiều người nên chần chừ không trả lời .

Thấy Hạ Miều như thế, Lý Tâm Hi liền kích động nói Cậu đừng lo, bạn mình dễ gần lắm, mình cũng lần đầu đi Thượng Kinh nên mình cũng không biết danh lam thắng cảnh ở đó, mình chỉ để bạn mình dẫn đi thôi, cậu có thể đi với mình, nếu cậu không thích thì cứ từ chối, không phải ngại gì cả .

Nghe Lý Tâm Hi nói vậy, Hạ Miều đành đồng ý .

Lúc xuống máy bay, từ xa cô thấy một cô gái xinh đẹp, tính tình hoạt bát cũng như Lý Tâm Hi chạy đến đón.

Nhưng lúc đến gần, nhìn kĩ mới thấy người ấy có yết hầu, cô mới biết người đó là nam chứ không phải nữ.

Nhận xét của độc giả về truyện Ngược Đãi , Giam Cầm Sinh Ái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook