Người Bên Lầu Tựa Ngọc

Huyền HuyễnNgôn TìnhCổ Đại

Nguồn: runghophach.com; Editor: Amber

190,800

Hoàn Thành

14:27:28 06/09/2021

xuyên không cổ đại

Người Bên Lầu Tựa Ngọc

Đánh giá: 9.1/10 từ 36 lượt
Cũng khá lâu rồi mới có một bộ truyện huyền huyễn hay như truyện của Bạch Lộ Vi Song. Người Bên Lầu Tựa Ngọc không chỉ đề cập tới tình yêu của nam nữ chính mà còn đặt ra vấn đề về mối quan hệ giữa con người và yêu quái thật sự đáng suy ngẫm. Không phải cứ yêu quái là xấu còn người là tốt, cái chúng ta cần phân biệt là cái tốt và cái xấu, thiện và ác, chứ không phải là giống loài.

Văn án:

Lão bản nương của Chưởng Đăng khách điếm thật sự khiến người ta ghét: Khắc nghiệt, yêu tiền, đồ hồ ly tinh không đứng đắn. Hắn là đệ tử Thượng Thanh Tư, chuyển trảm yêu trừ ác, nhất định không thể bị nàng mê hoặc được!

Huyện lệnh Tống Lập Ngôn và chưởng quầy Lâu Tự Ngọc, người và yêu, ngàn đời dây dưa không dứt. Ngàn năm trước nàng gặp hắn, trong lòng nàng chỉ có hắn nhưng lòng hắn chỉ có đại nghĩa, bỏ nàng bơ vơ suốt ngàn năm, chờ từng kiếp hắn luân hồi. Nhưng bao nhiêu kiếp luân hồi thì bấy nhiêu lần hắn vạch rõ ranh giới với yêu quái như nàng…. Đến lần này nàng sẽ không đốt đèn chờ hắn nữa, đến lượt nàng để hắn đợi …… đợi hồ ly nhỏ của hắn.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Bên Lầu Tựa Ngọc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook