Người Chơi Nhập Vai

Võng DuDị Giới

Nguồn: truyencv

3,200

Đang cập nhật

19:28:56 08/07/2020

Người Chơi Nhập Vai

Đánh giá: 8.6/10 từ 4 lượt
Một tuổi thơ êm đềm bên gia đình hòa thuận, một chuỗi ngày cắp sách đến trường với đám bạn thân thật vui vẻ, một công việc ngồi văn phòng máy lạnh với mức lương ổn định lại có cơ hội thăng tiến. Đây có lẽ chính là mong muốn của rất nhiều người trong cái chốn đô thị phồn hoa nhưng lại đầy bon chen, nhọc nhằn cho cuộc sống mưu sinh tại thành phố lớn như Hà Nội.

Nguyễn Minh cũng nghĩ như vậy, cuộc đời hắn chưa trải qua sóng gió gì lớn, luôn trôi qua một cách bằng phẳng, luôn êm đềm như mặt nước hồ Tây trong những chiều thu mát mẻ. Nhiều lúc nằm nghĩ về tương lai, hắn chỉ mong muốn cuộc sống cứ trôi qua êm ả như vậy là được rồi, cưới một cô vợ hiền lành, sinh một vài đứa con, hiếu kính với cha mẹ, về già quây quần bên con cháu, tất cả như vậy đã là hạnh phúc lắm rồi.

Nhưng tất cả đã thay đổi sau một cú click chuột, Nguyễn Minh tiến vào một thế giới game nhập vai tràn ngập nguy hiểm, chết chóc. Tuy nhiên tất cả sự việc luôn có hai mặt như thái cực đồ vậy, có nguy hiểm đồng nghĩa với kỳ ngộ, nguy hiểm càng lớn kỳ ngộ càng nhiều. Liệu Nguyễn Minh có thể sinh tồn được trong thế giới võng du này để rồi tiếp tục cuộc sống êm đềm tự tại của hắn hay không? Các bạn hãy đón đọc tác phẩm Người chơi nhập vai của tác giả Srgvnz nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Người Chơi Nhập Vai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook