Người Đại Diện Xuất Sắc

Hệ thốngĐam MỹTruyện NgượcTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Aubrey.

300

Đang cập nhật

07:48:53 16/11/2021

Người Đại Diện Xuất Sắc

Đánh giá: 10/10 từ 5 lượt
Truyện Người Đại Diện Xuất Sắc của tác giả Cửu Bảo kể về Ninh Đường là một người đại diện nổi tiếng trong giới, không chỉ vì tài năng xuất sắc, mà còn lại là một đại mỹ nam, tính tình lãnh đạm, vóc dáng hoàn hảo, khí chất tao nhã, thật sự là một người tài sắc vẹn toàn, khó mà sánh được.

Ninh Đường cùng Cố Quân Dao yêu nhau đã bảy năm, mà Cố Quân Dao cũng là một nghệ sĩ dưới trước của cậu. Nhờ vào bản lĩnh của mình và tiềm năng của Cố Quân Dao, cuối cùng người đó cũng thành công bắt được danh hiệu ảnh đế.

Còn có một lần người kia bị bọn bắt cóc nhắm vào, chính cậu đã không màng sống chết mà đi lên cản một dao.

Cứ ngỡ rằng tình cảm này sâu sắc đến như vậy, mà thành công cũng đã nằm trong tầm tay, họ chỉ cần cố gắng hơn nữa, là có thể thuận lợi bên nhau.

Nhưng không, Ninh Đường ở tại bệnh viện ngày thứ hai, đột nhiên phát giác hóa ra mình chỉ là một thế thân.

Từ đó, Ninh Đường bắt đầu trở nên chán nản, tuyệt vọng. Vì thế, sau đêm Cố Quân Dao được trao giải ảnh đế, cậu đã đưa ra lời chia tay.

Sau sự kiện hôm đó, Ninh Đường bắt đầu một cuộc sống ngủ sớm dậy sớm, chuyên tâm bồi dưỡng cho một nhóm nhạc nam mới đạt được thành tựu cao trong giới âm nhạc, ngày ngày nằm ở nhà đếm tiền.

Một thời gian sau, cạnh nhà cậu có một hàng xóm mới chuyển tới, nghe nói lai lịch của người này rất bí ẩn, hành tung cũng không rõ, mà còn nghe đồn là một vị đại gia giàu nứt đổ vách.

Nhiều lần Ninh Đường định qua nhà người ta chào hỏi mà không được.

Vài ngày sau, trước khe cửa nhà cậu thường xuyên xuất hiện một tờ giấy nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Hoạch Tân Sinh hoặc Tùy Tùng

Nhận xét của độc giả về truyện Người Đại Diện Xuất Sắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook