Người Đến Cùng Cơn Mưa

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

156,143

Đang cập nhật

04:26:42 24/08/2018

Người Đến Cùng Cơn Mưa

Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt
Vin Siêu Nhân đã mang đến người đọc một câu chuyện tình buồn với những khoảnh khắc thật đẹp trong tựa truyện teen hot mang tựa đề Người Đến Cùng Cơn Mưa .

"Anh Du Huy, anh đang ở đâu vậy, em không nhìn thấy anh đâu hết, nói em biết đi, em đã gọi điện cho anh rất nhiều, nhưng sao lần này anh mới nghe máy, em đã rất nhớ anh"

"Đừng gọi cho anh nữa, quên số anh đi, và quên luôn cả anh đi"

Chàng trai tắt mắt, tháo sim, đôi mắt vô hồn nhìn vào khoảng không vô định. Tay đặt lên ngực trái, nó đã không còn đập mạnh khi nghĩ đến những kí ức về người con gái ấy nữa rồi, nó hoàn trống rỗng như chưa từng rung động. Anh quay người bước về phía trước, ngày mưa sẽ ngừng rơi, không hề có ý ngoảnh lại một lần, bởi vì anh đã chẳng cần người con gái ấy đứng phía sau chờ đợi nữa.

Cô gái đứng chết lặng, buông điện thoại trên tay xuống, nước mắt không ngừng rơi, lăn dài trên gò má, lồng ngực nhói lên, như bị hàng ngàn mũi tim xuyên vào, dày vò, ám ảnh. Chàng trai phút chốc tan biến thành hàng ngàn mảnh vỡ mỏng manh, xoẹt qua tim cô như viên đá lạnh lẽo. Cô gái ngồi xuống, ôm mặt khóc nức nở, không can tâm tình nguyện muốn mất anh. Nhưng anh cứ thế, cứ mãi xa rời...

"Sẽ không dám mong vĩnh viễn quên đi một người. Em, đời này kiếp này vẫn sẽ đợi anh quay trở về"

Cùng đọc truyện online và cùng cảm nhận với tác giả các bạn nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Đến Cùng Cơn Mưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook