Người Đẹp Và Giáo Sư

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: ddlequydon; Editor: Lạc Tâm Vũ

400

Đang cập nhật

18:29:32 19/05/2021

Người Đẹp Và Giáo Sư

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Truyện Người Đẹp Và Giáo Sư của tác giả Công Tử Như Lan là câu chuyện kể về một giáo sư tài giỏi lạnh lùng cùng với người đẹp yêu nghiệt yêu đương hằng ngày, một bộ đô thị tình duyên vô cùng ngọt ngào thuộc thể loại đam mỹ. Mời bạn đón theo dõi.

Tóm tắt:

Biên tập viên đánh giá: Diệp Chuẩn đối với Chử Diễm vừa thấy đã yêu, lần thứ hai gặp mặt phát hiện đối phương là thầy giáo dạy anh em tốt của mình khiến cậu vui mừng cực kì. Người chủ động như Diệp Chuẩn nhất định sẽ không bỏ qua cơ hội này, từng bước từng bước tới gần cuộc sống của đối phương, ngoài ý muốn phát hiện thì ra bề ngoài giáo sư Chử lạnh lùng, khó tiếp cận nhưng nội tâm lại vô cùng dịu dàng, tỉ mỉ. Trong truyện, cả hai người về phương thức sống hay tính tình, thói quen đều khác nhau rất lớn, cho dù là phương diện nào cũng không thích hợp ở cùng với nhau nhưng sự tương phản này cũng chính là điểm hấp dẫn đối phương…..

Tác giả trước sau như một lấy việc viết truyện ngọt đô thị làm chủ và cái này cũng không ngoại lệ. Hình tượng nhân vật được khắc họa sinh động, tinh tế, le que vài nét bút đã có thể viết hết từng li từng tí về cuộc sống hằng ngày của hai nhân vật chính lên giấy, rất sống động, rất chân thật giống như cuộc sống hằng ngày ở trước mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Đẹp Và Giáo Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook