Người Lùn Trong Tương Lai

Khoa HuyễnXuyên KhôngĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com

50

Đang cập nhật

08:01:32 24/08/2021

Người Lùn Trong Tương Lai

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Người Lùn Trong Tương Lai của tác giả Bất Hội Hạ Kỳ kể về Georgia là con lại, là kết hợp của hai chủng tộc tinh linh và người lùn.

Cha cậu là tinh linh, nhưng hy vọng con mình sẽ có được sức mạnh cường tráng của tộc người lùn. Mẹ cậu là người lùn, lại mong ước cậu sẽ có thân hình cao gầy, bề ngoài xinh đẹp giống tinh linh.

Cậu ra đời, lại hoàn mỹ tổng hợp được mong mỏi của hai người lớn, trở thành một chàng trai có diện mạo xuất sắc mỹ lệ, thân hình tinh tế, có mỹ cảm của nhu nhược, lại còn có sức mạnh vô song!!!

Sau lại xuyên qua, cậu bên mình chỉ có cây búa nhỏ mà mình yêu quý, nơi này lại khác hắn thế giới trước của cậu, cậu nhìn nhìn, chân ai cũng dài cả, ngay cả phái nữ còn cao xấp xỉ cậu, nam giới còn hơn cậu hẳn một cái đầu...

Buồn bã, tự ti.,, muốn về nhà.

Chử Dung: Nhặt được một người lùn nhỏ nhỏ, đáng yêu, muốn đem về nhà.

Georgia:??? mẹ ơi có biến thái!

Giả thiết: Tinh linh bình thường cao 190+, người lùn bình thường trung bình cao 120-160, mẹ thụ là người lùn cao, cha thụ là tinh linh thấp, sinh ra thụ thân cao giả thiết 170.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện cùng thể loaị như: Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân hoặc Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Nhận xét của độc giả về truyện Người Lùn Trong Tương Lai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook