Ngươi Phải Tin Tưởng Ta Thực Sự Là Bạch Liên Hoa

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹXuyên NhanhĐiền VănCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Dưa Hấu Chấm Muối

0

Đang cập nhật

00:58:30 09/02/2022

Ngươi Phải Tin Tưởng Ta Thực Sự Là Bạch Liên Hoa

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Ngươi Phải Tin Tưởng Ta Thực Sự Là Bạch Liên Hoa của tác giả Ngũ Sắc Long Chương. Một cây phấn liên hoa (hoa sen màu hồng phấn) thành tinh muốn trở thành một đóa bạch liên hoa (hoa sen màu trắng).

Một ngày nọ, cậu lên mạng, còn vô tình nhìn thấy ân nhân xưa kia, là sơn thần đã điểm hóa cậu, giúp cậu có thể bước lên đường tu hành.

Sau đó, cậu tới núi của ân nhân, đặt thân mình vào trong hồ nước của người đó, bước vào sinh hoạt trồng trọt chăn nuôi dưỡng gia, chăm sóc cho vị ân nhân đang sống (bế) thực (tử) vật (quan) kia, đi thu thập chân linh rơi xuống vô số thế giới của ân nhân để giúp hắn thức tỉnh

Liên Niệm Sơ:"[Cầu giúp đỡ] ta muốn báo ân vị thần tiên lúc trước đã điểm hoá ta, nhưng hiện tại lớn lên lại có chút biến sắc, sợ ân nhân không nhận ra ta, phải làm sao mới có thể biến trở về một đoá tuyết trắng bạch liên hoa? Rất gấp, online chờ!"

Nhạc Thanh Phong:"[ Cầu giúp đỡ] Ở trên diễn đàn ta có chỉ điểm một tiểu đạo hữu muốn báo ân, kết quả phát hiện ra hình như ta chính là vị ân nhân cậu ấy muốn tìm. Ta không phải kiểu người thi ân cầu báo, nên làm sao để nói cậu ấy biết thân phận của ta cho phải? Rất gấp, online chờ!"

Bối cảnh không khoa học chút nào, nhân vật chính là người chiến thắng nhân sinh, võng du của các đại môn phái tu tiên liên thông chư thiên vạn giới, còn tồn tại diễn đàn, mỗi nhân vật chính trong thế giới nhỏ đều là chân linh của công chuyển thế.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày hoặc Dị Thế Chi Tuyệt Thế Vô Song

Nhận xét của độc giả về truyện Ngươi Phải Tin Tưởng Ta Thực Sự Là Bạch Liên Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook