Người Qua Đường Thân Thuộc

Ngôn Tình

Nguồn: yangying715.wordpress.com; Edit: Yang Ying

77,850

Hoàn Thành

08:35:39 07/04/2020

Người Qua Đường Thân Thuộc

Đánh giá: 8.9/10 từ 6 lượt
Bạn có biết, trên thế giới này vẫn có một người thích bạn như vậy, họ dùng cả tính mạng để trân trọng nâng niu bạn. Câu chuyện ấy được tác giả Mai Tử Hoàng Thời Vũ thể hiện qua truyện Người Qua Đường Thân Thuộc.

Tóm tắt truyện ngôn tình:

Tô Vy Trần gặp Sở An Thành vào một mùa có tiếng ve kêu ở thành phố Lạc Hải. Vì cô, Sở An Thành có thể vứt bỏ cơ hội được người người ngưỡng mộ; Vì anh, Tô Vy Trần có thể làm trái lại lòng mình. Cũng bởi vì yêu sâu đậm đến vậy, cho nên cũng vì yêu mà chia xa. Khi gặp lại, Tô Vy Trần một mình nuôi dưỡng em trai, và trở thành “người lạ từng quen” với Sở An Thành. Còn Sở An Thành bộc lộ tài hoa, hưởng thụ tiếng tăm của nghệ sĩ dương cầm quốc tế.

Anh cho rằng mình đã quên được cô, nhưng giây phút nhìn thấy cô anh lại khó lòng khống chế được tình cảm của bản thân, cho dù cô coi anh là người xa lạ. Anh muốn quên cô một lần nữa, nhưng vì cậu em Tô Thời của Tô Vy Trần bái sư học đàn nên đã gặp lại.

Nhưng nếu như ly biệt và quên lãng biểu thị kết thúc, vậy thì gặp lại và bất ngờ có lẽ sẽ đại biểu bắt đầu. Tô Vy Trần và Sở An Thành, hai con người này giống như những đầu ngón tay diễn tấu trên những phím đàn, gần kề như vậy, nhưng phút chốc đã cách rất xa. Gặp lại nhau sau nghìn trùng xa cách, là bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc, hay lại là một sự mất đi?

Tô Vy Trần, phải có bao nhiêu kiên cường, mới có thể buông bỏ sự nhung nhớ không quên với em.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Qua Đường Thân Thuộc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook