Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Huyền HuyễnĐam MỹTrọng SinhTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Mây

250

Đang cập nhật

00:29:07 23/07/2021

Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy của tác giả Hắc Miêu Nghễ Nghễ. Thân là một thiếu gia sinh ra trong một đại gia tộc, thế nhưng Cố Diệp - tam thiếu gia của nhà họ Cố lại mang trong mình đầy khuyết điểm: nói lắp, quá hiền lành, nhược trí, lại nhát gan,... có thể nói anh là một sự nhục nhã của nhà họ Cố. Bị đuổi cổ về quê trong dịp Tết, không ai ngờ đến khi quay lại, anh như đã biến thành một người khác, trí tuệ như được khai sáng, thành tích trở nên vượt bậc, thi đậu đại học hạng nhất khiến người khác trố mắt.

Giới thượng lưu bàng hoàng giật mình!

Nhận được giấy trúng tuyển, nhưng Cố gia lại không tìm thấy Cố Diệp ở đâu. Sau ba ngày tìm kiếm, cuối cùng cậu được tìm thấy dưới chân một cầu vượt vắng vẻ, Cố-Diệp-bị-đánh-không-dám-mở-miệng đang bày quán, dưới chân đạp mấy tên côn đồ cắc ké, vừa bán vừa vẽ vừa la lớn: "Bùa đuổi quỷ, bùa Quan Âm bình an, bùa thu trạch trấn sát, bùa trảm yêu trừ ma,...Bán bùa đại hạ giá đây! Người có duyên, một lá 88 đồng! Bà con cô bác đừng bỏ lỡ nha!"

Cúi đầu nhìn xuống dưới chân, tủm tỉm cười: " Bùa Cải tà quy chính ông đây đặc chế, mỗi thằng chắc phải ba lá quá."

Giận trời giận đất giận luôn không khí, không phục đừng ép làm gì Huyền thuật đại sư Thụ x Văn nhã bại hoại, mặt người dạ thú, sủng thê cuồng ma phúc hắc Công.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện đam mỹ khác như: Sau Khi Biến O, Tôi Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu hoặc Bố Đây Đéo Cần Anh Chịu Trách Nhiệm

Danh sách chương truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Nhận xét của độc giả về truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook