Người Rối Tướng Công

Chương 30: Đêm tập

Lưu Vân

01/05/2021

Quốc sư túm lấy Hoàn Ý Như xuống thuyền, nước biển bình tĩnh không hề gợn sóng, sau khi binh lính nhìn thấy có vẻ an toàn, cũng không hề băn khoăn đi xuống.

Nhưng bất ngờ chính là, giao nhân chính là săn thực giả (thú săn mồi) trời sinh nhạy bén, có thể tránh đi nguy hiểm tồn tại nhưng lại không bỏ qua con mồi nhỏ yếu.

Dưới tấm ván gỗ lộ ra thân ảnh một thiếu nữ, nàng nổi trên mặt nước nửa người trần như nhộng, hai vú ở dưới nước nửa che nửa lộ, khuôn mặt thanh thuần tuyệt mỹ buông xuống, đôi mắt lại mị hoặc, mặt mày đưa tình mà nhìn binh lính rời thuyền.

Một binh lính trẻ tuổi bị dung nhan nàng dụ hoặc, cầm lòng không đậu mà cúi xuống tới gần nàng, kinh ngạc cảm thán nói: "Tiểu mỹ nhân, ngươi như thế nào lại ở đây?"

Một binh lính lớn tuổi bên cạnh thấy thế hướng hắn hô lớn: "Kẻ lỗ mãng kia, đi qua đây, nàng ta là giao nhân ăn thịt người đấy..."

Binh lính trẻ tuổi chưa kịp phản ứng, thiếu nữ đột nhiên mở đôi môi đỏ xinh xắn, phô ra hai hàm răng nanh bén nhọn, cắn một ngụm vào yết hầu hắn cuốn xuống dưới nước.

Thấy vết máu trôi nổi trên mặt biển, đám binh lính thất thanh thét chói tai chạy trốn, thoáng chốc chỉ thấy từng điều đuôi cá xoay người nhảy lên đem bọn họ kéo xuống đáy biển, A Cửu bất hạnh cũng là một trong số đó.

A Cửu ở trên mặt nước phịch phịch giãy giụa, mắt hướng về phía giao nhân thiếu nữ miệng đầy răng nanh, ra sức dùng bàn tay đẩy ra, thi du trong lòng bàn tay dính đầy trên khuôn mặt dữ tợn của nàng ta.

"A..." Giao nhân thiều nữ sắc mặt như hòa tan vào nước, da thịt bốc lên bọt biển màu đỏ tươi, cốt nhục dưới da lộ ra ngoài, đuôi cá ở trong nước không ngừng quay cuồng, hí vang chạy trốn xuống đáy biển.

"Mặt nàng như thế nào lại bị hòa tan, hay là Cửu gia ta trời sinh thần lực." A Cửu mở ra bàn tay giơ lên trước mặt mình, bị thi du huân đến mức phun ra, làm hắn sau khi bò lên trên bờ hô to với Hoàn Ý Như:"Những cái giao nhân đó hình như sợ chai dược thối kia."

Hoàn Ý Như vốn định đi qua cứu A Cửu, sau khi thấy hắn tìm được đường sống trong chỗ chết, nàng đi đến trên bờ biển đổ toàn bộ nửa bình thi du còn lại vào trong nước biển.

Hải triều lên đem thi du tỏa ra khắp nơi, một đám giao nhân lui lui tránh tránh, chỉ có thể nhìn vài tên binh lính chạy trốn tới trên bờ biển.

Trải qua tìm được đường sống trong chỗ chết, binh lính càng không muốn phục tùng mệnh lệnh của Hà Hồ An, kháng cự tiến vào bên trong đảo hoang.

Quốc sư hướng Hà Hồ An phất phất tay, lôi kéo Hoàn Ý Như tiến vào rừng rậm trên đảo hoang.

Mời vừa rồi thấy một màn kinh hoàng, Hoàn Ý Như còn chưa phục hồi tinh thần, đột nhiên sau lưng truyền đến một tiếng thét thảm thiết.Hoàn Ý Như kinh ngạc nghĩ quay đầu lại xem, quốc sư một phen ôm lấy đầu vai của nàng, ở bên tai nàng trầm giọng nói: "Nhìn nhiều sẽ bẩn mắt đó."

Hoàn Ý Như đại để đoán được gì đó, không khỏi rùng mình một cái.

Ngoài rừng rậm trên bờ biển, hai chân A Cửu run đến giống như si mễ, nhìn trên mặt đất có mấy cỗ thi thể bị tước đầu.

Hà Hồ An lấy kiếm chỉ vào cổ hắn: "Còn không đi?"

"Đi...Đi theo tướng quân đi..."

"Hừ." Hà Hồ An thu hồi bảo kiếm bước vào rừng rậm, A Cửu bước chân hư phiêu mà đi theo sau.

Lúc này sức trời tối dần cũng không tiện hành động, bốn người tìm thấy một sơn động thấp bé để nghỉ ngơi, A Cửu bị bắt đi cùng Hà Hồ An tìm một đống củi, sau khi sắp xếp ở trong sơn động đốt một đống lửa.

Hoàn Ý Như bị hơi ấm từ lửa tỏa ra bao quanh, thể xác và tinh thần mệt mỏi trở thành hư không, dần dần đem lực chú ý đặt ở chung quanh.

A Cửu cái tên này làm biếng chạm đất liền ngủ, tiếng ngáy vang không dứt ở bên tai, mà Hà Hồ An ở một bên động tác máy móc mà thêm củi lửa.

Hoàn Ý Như khóe mắt liếc về phía cách đó không xa, ánh lửa nhảy lên đem xiêm y của người nọ nhuộm lên một ít ánh sáng cam vàng. Hình dáng khuôn mặt hắn ẩn giữa không gian âm u, làm cho khuôn mặt lúc sáng lúc tối, đôi mắt thâm sắc lại sáng đến kinh người, cho dù hắn chỉ có khuôn mặt bình thường, giờ khắc này cũng hết sức câu hồn đoạt phách.

Quốc sư phát hiện tầm mắt của Hoàn Ý Như, ngước mắt lên hướng nàng nhướng mày cười. Trái tim Hoàn Ý Như chậm nửa nhịp, chạy nhanh xoay người sự vào vách đá làm bộ ngủ.

Không bao lâu sau Hoàn Ý Như thật sự ngủ, lạnh đến mức cuộn tròn thành một đoàn. Trong lúc mơ mơ màng màng, nàng giống như bị kéo vào trong vòng ôm của ai đó, ngăn trở gió lạnh thổi vào sơn động.

Váy áo giống như bị xốc lên, dị vật cứng rắn để ở giữa hai chân, thong thả lại kiên định mà hướng phía bên trong thọc vào.

Trong mơ màng, Hoàn Ý Như bị kéo hướng vực sâu, trong cơ thể không ngừng được lấp đầy, không ngừng cọ xát, cho dù nàng giãy giụa như thế nào cũng không thể mở mắt ra được. Lúc này trong sơn động chỉ có bốn người bọn họ, nếu có người đối với nàng làm loại chuyện này lại có người ở bên nhìn thấy...

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Người Rối Tướng Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook