Người Thần Bí Bên Gối: Boss, Mượn Cái Thai!

Ngôn Tình

Nguồn: Thích Truyện

26,550

Đang cập nhật

07:20:11 20/07/2019

Người Thần Bí Bên Gối: Boss, Mượn Cái Thai!

Đánh giá: 7.5/10 từ 5 lượt
Người Thần Bí Bên Gối: Boss, Mượn Cái Thai! - Công Tử Diễn

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Trốn, hay là không trốn?

Thẩm Vu Quy nhắm mắt lại nằm ở trên giường, cảm nhận được trọng lượng của người đàn ông đang ép trên người mình, còn cả lực đạo của anh đang xé rách quần áo cô, trong lòng cô lặp đi lặp lại năm chữ này.

Cô rất muốn chạy trốn, nhưng lúc cô dự định vươn tay ra đẩy người đàn ông kia, cô đột nhiên nghĩ đến trước khi mình ra cửa, mẹ lặp đi lặp lại những lời dặn dò, đầu ngón tay của cô hơi run rẩy, cuối cùng vẫn rụt trở về, nằm lại trên chiếc giường xa lạ, mặc cho người đàn ông kia muốn làm gì thì làm.

Thật lâu sau, người đàn ông kia mới an tĩnh xuống, xoay người nằm ở một bên, không có động tĩnh gì.

Cuối cùng hô hấp của Thẩm Vu Quy cũng trở nên thông thuận hơn, cô tức giận, hơi thở bất ổn, nằm một lúc lâu mới từ trong mây mưa lấy lại sức.

Cô hơi chuyển mình, một cánh tay gầy gò hữu lực bỗng nhiên ôm chặt eo cô.

Thẩm Vu Quy giật nảy mình, cô ngẩng đầu lên nhìn, đập vào mắt cô là một gương mặt anh tuấn của người đàn ông ngủ say, rất chói mắt, anh giống như một tác phẩm điêu khắc của thượng đế.

Thì ra anh chính là Phí Nam Thành trong truyền thuyết, người có thế lực lớn nhất trong giới thương nghiệp của thành phố S, một tay sáng lập ra đế quốc buôn bán thuộc về chính anh, thao túng toàn bộ mạch máu kinh tế của thành phố S. Người đàn ông như vậy khiến cho tất cả phụ nữ đều chạy theo như vịt đòi yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Thần Bí Bên Gối: Boss, Mượn Cái Thai!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook