Người Thanh Trừng Thế Giới

Đô thịDị GiớiXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

2,200

Đang cập nhật

07:09:50 11/07/2019

Người Thanh Trừng Thế Giới

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Người Thanh Trừng Thế Giới - Hoàng Phong

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Xin chào tên tôi là Vương Lâm năm nay 19 tuổi,hiện đang sinh sống và học tập tại một trường đại học ở Hà Nội.Nói thật tôi lớn lên trong 1 gia đình nghèo khổ,bố tôi mất sớm do bệnh tật để lại mẹ tôi một mình nuôi tôi.

Vào những năm đầu đời,mẹ tôi vì thiếu tiền ăn học cho tôi nên bà đã phải làm rất nhiều việc vất vả để kiếm tiền,thậm chí bà còn đi vay nợ chỉ để mua 1 bộ quần áo mới cho tôi,ước gì lúc đó tôi không phải 1 đứa trẻ khờ dại cứ suốt ngày đòi hỏi.

Vào năm 6 tuổi tôi được nhập học vào một trường tiểu học ở tỉnh,nhờ một hoạt động hỗ trợ học bổng cho những học sinh nghèo của 1 hội khuyến học tổ chức.Vì lớn lên trong tình cảnh nghèo khó nên đây là niềm 1 động lực rất lớn giúp tôi bước vào đời.

Năm 11 tuổi tôi đã tốt nghiệp tiểu học với thành tích giỏi,cũng chính lúc đó mẹ tôi quen được một người đàn ông sống trên thành phố,đó là người mà sau này tôi phải gọi là bố.

Trong 3 tháng nghỉ hè tôi đã cố gắng làm những việc nhẹ,để kiếm tiền và giúp mẹ tôi đỡ vất vả như rửa bát thuê,trông cửa hàng,bưng bê cho nhà hàng….Cùng lúc đó tình hình sức khỏe mẹ tôi bắt đầu trầm trọng đi.

Sau khi hết ba tháng hè,tôi đã tích trữ được trong mình 1 khoản tiền khá lớn đủ để trang trả cho việc sinh hoạt của tôi và mẹ tôi,nhưng sau đó mọi chuyện lại theo chiều hướng xấu đi,căn bệnh của mẹ tôi đã tái phát và khiến bà phải nhập viện,lúc đó vì kinh tế khó khăn nên tôi không trang trả đủ tiền chữa bệnh cho mẹ,tôi cứ nghĩ lúc đó tôi phải rơi vào cảnh nợ nần nhưng ai ngờ người đàn ông mẹ tôi quen đã trả đủ hết tiền chữa trị cho mẹ tôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Thanh Trừng Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook