Người Tình Bí Mật Của Hoắc Tổng

Chương 436: Đến nơi

A Ly

19/05/2021

Càng huống hồ đây là một cơ hội để tra xem công ty của Yaren, cho dù trước đây chưa từng học qua cũng không hiểu xử lý thế nào thì anh ta cũng phải căng da đầu nhận xử lý tốt chuyện này mới được!

Lại là một ngày mệt rã rời, vốn tưởng rằng phải làm việc từ sáng sớm đến tối muộn nhưng hôm nay là lần đầu tiên lúc cúp điện thoại nói với anh ta trưa hôm nay được nghỉ ngơi một lúc, tuy rằng chỉ là ngồi nghỉ ở ghế sô pha một lát nhưng cũng để Dương Thừa Húc cảm thấy vui.

Đỏ mắt mong chờ, không dễ dàng gì ăn cơm trưa xong, hiếm thấy quản gia lui ra ngoài để Dương Thừa Húc nghỉ ngơi một mình trong phòng sách. Mời đọc truyện trên truyen99.vip

Anh ta nằm trên sô pha, híp nửa mắt trông về phía cửa, để tay lên mặt, hô hấp từ từ trở nên ổn định, giả vờ rằng mình đã ngủ, quả nhiên không bao lâu cửa bị mở ra trong im lặng, sau khi quản gia thò đầu vào nhìn một cái thấy dáng vẻ của Dương Thừa Húc như vậy thì đợi một lát rồi rút đầu về đóng cửa lại.

Lúc này cả người Dương Thừa Húc đều đã đổ mồ hôi lạnh, vừa nãy lỡ như anh ta không kìm được mà lén lút đi xem những thứ khác thì bây giờ người gặp họa không phải chính anh ta rồi sao, phải nhịn, cần phải đợi đến khi quản gia đã đủ tin tưởng mình mới được ra tay.

Nghĩ như vậy, Dương Thừa Húc dứt khoát nhắm mắt lại, nghỉ ngơi hơn một tiếng rưỡi mới dậy.

...

Thời gian trôi qua thật nhanh, sau khi Tô Minh Tú ngủ một giấc dậy máy bay đã sắp hạ cánh rồi, Tô Kiến Định vẫn còn đang xem tài liệu.

Cô ngáp một cái hơi dựa qua một chút, híp mắt nhìn hai cái phát hiện mình nhìn chẳng hiểu gì liền bĩu môi không xem nữa.

“Sao lại không nghỉ ngơi một chút, chắc là người đón chúng ta ở sân bay đã đến rồi, anh chắc chắn rằng có thể gặp bố mẹ em trông bộ dạng như vậy chứ?” Tuy không nhìn ra bề ngoài Tô Kiến Định có vấn đề gì nhưng Tô Minh Tú cảm giác được anh ta đang căng thẳng một cách rõ ràng.“Anh không sao, chỉ cần em ngoan ngoãn không gây thêm chuyện cho anh, anh tin rằng bác trai bác gái chắc chắn sẽ không thể không thích anh được!” Nếu nói về tự tin Tô Kiến Định vẫn có, bây giờ anh ta có căng thẳng hay lo lắng hơn nữa cũng là vì quan tâm đến Tô Minh Tú mà thôi.

Trong thời gian hai người nói chuyện máy bay đã hạ cạnh, Ôn Đức Duy nằm trên ghế ngủ đến ngã chồng vó, Tô Minh Tú gỡ dây an toàn ra đi qua đá hai chân anh ta một cái để báo thù, thấy anh ta mở to mắt liền lập tức cười bỏ chạy. Mời đọc truyện trên truyen99.vip

Tự nhiên bị đá vài cái, Ôn Đức Duy nghiến răng nghiến lợi gỡ dây an toàn, chẳng nghĩ gì nhiều mà xông ra bắt kẻ đầu sỏ về đánh cho một trận, không ngờ rằng Tô Kiến Định lại thật thà bảo vệ cho người ta nhưng anh ta còn chưa chạm vào được một cọng lông nào.

Một hàng người đùa giỡn với nhau rất nhanh đã đến cửa ra, vừa nhìn Tô Minh Tú đã thấy bố của mình đứng trong một đám người.

Vừa đưa tay lên một chút đã hạ xuống, biểu cảm lạnh nhạt, không thích thú như trong tưởng tượng.

“Ôn Đức Duy đã nói cho bố biết chuyện của con rồi, bố sẽ không nói con ở nơi đông người như vậy, đợi về rồi bố sẽ tính sổ với con sau.” Một người đàn ông trung niên khoảng năm mươi tuổi từ phía trước đi tới, người hơi mập, trên tay cầm một chuỗi ngọc, mặc một bộ vest cao cấp, giày da sáng bóng, trông không giống đến đón người mà giống đi thảm đỏ hơn.

Nhìn thấy dáng vẻ vừa nãy của Tô Minh Tú, Tô Kiến Định nhăn mày gõ nhẹ lên đầu của cô ấy, suốt đó chỉ đứng ở một bên.

Mãi cho đến khi hàng người lên xe, người đàn ông không tìm Tô Minh Tú nữa mà chuyển đề qua tài sang Tô Kiến Định.

“Nghe nói cậu Định là cháu ngoại của công tước Otto, bây giờ đang nắm giữ 80% quyền quản lý gia tộc Otto đúng không?” Sắc mặt của Tô Văn Minh ôn hòa, trên gương mặt thậm chí còn mang theo ý cười, chuỗi ngọc trên tay trượt nhanh.

“Không khoa trương như bác nói đâu ạ, bây giờ cháu chỉ quản lý vài chuyện nhỏ nhặt của gia tộc mà thôi.” Tô Kiến Định cúi đầu năm lấy tay của Tô Minh Tú, khoảnh khắc cúi đầu đó sắc mặt của anh ta hoàn toàn lạnh xuống, đợi khi ngản đầu lên lại hồi phục dáng vẻ ban đầu.

“Tuổi trẻ tài cao, bác được nghe không ít về cháu, ông ngoại cháu có được một người cháu giống cháu như vậy, nửa đời sau đã có thể an tâm hưởng già rồi!” Tô Văn Minh cười hạ hạ, lúc có lúc không lại nhìn Tô Kiến Định ngồi ở phía sau nhưng lại không nói một câu nào với Tô Minh Tú.Đợi đến lúc sau có mấy lần Tôn Kiến Định không trả lời, trong xe mới dần dần trở nên yên tĩnh, từ sau khi lên xe, ngoại trừ thỉnh thoảng Tô Kiến Định và Tô Văn Minh nói với nhau vài câu ra thì ngay cả một người linh hoạt như Ôn Đức Duy cũng không nói câu nào, tình hình này có gì đó không đúng.

Mặc dù lúc đó đúng là Tô Kiến Định có cho người điều tra sơ lược về chuyện của Tô Minh Tú nhưng có rất nhiều chuyện anh ta vẫn muốn cô gái này tự nói cho anh ta biết, vì vậy không điều tra quá tường tận, xem ra bây giờ cần phải điều tra kĩ rồi. Mời đọc truyện trên truyen99.vip

Chắc chắn bố của Minh Tú có vấn đề, có khả năng vấn đề này là nguyên nhân khiến cho mười mấy năm trước Minh Tú phải đi học ở nơi thật xa.

Thật ra Tô Kiến Định nhớ rất rõ, lúc đó anh ta là học sinh trao đổi trong nước được đi đến đó giao lưu, vừa nhìn trong số những người đến đón này anh đã thấy Tô Minh Tú, chỉ thấy một lần thôi anh ta đã khắc sâu cô gái đó vào trong xương tủy mình.

Thật ra lúc đó anh ta không hề tin cái gì mà chớp mắt đã ngàn năm, vừa gặp đã yêu, nhưng từ khi gặp Tô Minh Tú, anh ta hoàn toàn tin rồi. Lúc họ đến nơi đã qua buổi trưa, người mà trường học cử đến đón họ là một nhóm nam nữ cỡ tuổi với họ, mỗi người ghép cặp giao lưu với nhau, tuổi của Minh Tú và anh ta là tốt nhất trong đó nên không nghi ngờ gì hai người thuận lợi ghép thành đôi.

Lúc lên xe, hai người ngồi cùng nhau, lúc đó Minh Tú vẫn là một cô gái ngây thơ, ngồi bên cửa sổ, mặt trời bên ngoài chiếu vào thấy rõ lông tơ trên mặt cô ấy, cô ấy giống như một nữ thần được sinh ra trong nắng vậy, rực rỡ sáng chói thu hút ánh nhìn, khiến cho người khác không nỡ rời mắt.

Sau khoảng thời gian hai tháng tiếp xúc với nhau, anh ta thành công nhận được sự coi trọng của người đẹp, vốn dĩ hai người đã bàn bạc xong rồi, đợi sau khi tốt nghiệp cô ấy sẽ theo anh ta về, nhưng người tính không bằng trời tính, mọi thứ không được thuận lợi như trong tưởng tượng của họ.

Nhà họ Tô gặp chuyện, anh ta lập tức bị gọi về nhà cùng nhau giải

nguoi-tinh-bi-mat-cua-hoac-tong-436-0

nguoi-tinh-bi-mat-cua-hoac-tong-436-1

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Người Tình Bí Mật Của Hoắc Tổng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook