Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Đam Mỹ

Nguồn: ddlequydon; Edit: Ngọc Hân

1,150

Hoàn Thành

21:12:22 30/08/2020

Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Truyện Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá của tác giả GRVITATION là một câu chuyện thuộc thể loại đam mỹkể về một hắc bang bá đạo trong đó công thì hơi biến thái nhưng chỉ với thụ, rất có ý thức bảo vệ thụ. Còn thụ là một người ngốc nghếch nhưng lại đáng yêu.

Nội dung:

Mại Vu bán cá, 25 tuổi, tiền lời không được vài đồng nhỏ, nhưng lạ thay, anh lại ở trong một căn nhà rộng lớn mà người bình thường không ăn không uống kiếm 300 năm cuộc đời cũng không kiếm được, lái xe lại càng nổi tiếng, hình như là xe thể thao cao cấp Jaguar. Mặc dù mọi người đều canh cánh trong lòng cảm thấy tò mò với chuyện này, nhưng chưa ai dám mở miệng hỏi, sợ Mại Vu bình thường hiền hòa song vốn có anh trai hắc bang hung ác gì đó, nếu như anh trai anh nhất thời khó chịu tìm người xử lý thì những dân chúng bé nhỏ như bọn họ phải làm sao bây giờ?

Nhưng mọi người lại không phát hiện, nếu như nhẹ nhàng chạy tới hỏi anh, anh sẽ nhẹ nhàng thậm chí vẻ mặt cợt nhả nói cho bạn biết: “Xin lỗi, những thứ đó không phải của tôi, là của người yêu tôi.”

Đúng vậy, chỗ không bình thường của Mại Vu chính là người yêu kia của anh.

(Mại Vu lớn tuổi hơn Hoàng Huyền nhưng vì anh là thụ nên mình xưng em nhé)

5 chương mới nhất truyện Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Nhận xét của độc giả về truyện Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook