Người Tôi Thích… Thật Lạnh Lùng

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: santruyen

17,600

Hoàn Thành

18:00:22 24/11/2020

Người Tôi Thích… Thật Lạnh Lùng

Đánh giá: 7.8/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyệnNgười Tôi Thích… Thật Lạnh Lùng của tác giả Phúc Phễu. Bạn sẽ làm gì với 1 người mà chỉ gặp lần thứ ba đã thích bạn? Đối với Hạ Nhật thì điều đó chẳng đáng để nó bận tâm.

Trích đoạn:

Tối nay trời mưa tầm tã không ngớt. Cơn gió lạnh khẽ luồng qua gáy Nhật Hạ, làm nó hơi ơn ớn. Nó liếc đôi mắt sâu thẳm qua chiếc đồng hồ đặt treo trên tường: 9h30. Mẹ làm gì mà giờ này chưa về nữa nhỉ? Dẹp nỗi tò mò qua 1 bên. Nó đã ngồi trên ghế bàn học 2 tiếng rưỡi rồi, cũng muốn đứng dậy vươn vai cho đỡ mỏi. Nhật Hạ chầm chậm bước xuống cầu thang trong căn nhà nhỏ ở trung tâm thành phố, nó với tay rót 1 cốc nước ấm để mát xa cổ họng

Ầm.....Ầm......Sấm chớp không ngừng nổi dậy ở ngoài trời, mà trong nhà thì vẫn tĩnh mịch như chốn chùa chiền, nó khoanh tay dựa vào gian bếp nhấp nháp ly nước lọc mà như thưởng thức cafe. Nhật Hạ nghe thấy tiếng lục đục ở cửa, đoán chắc là mẹ đã về.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các truyện khác của tác giả Phúc Phễu như: Đời Này Em Không Thoát Nổi Tôi Đâu, Quay Đầu Lại Ngắm Chân Nhân Thành hoặcBão Mùa Hè.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Tôi Thích… Thật Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook