Người Yêu Cũ

Truyện Teen

Nguồn: santruyen.com

122,617

Đang cập nhật

08:08:06 17/05/2019

Người Yêu Cũ

Đánh giá: 5.1/10 từ 36 lượt
Trong tác phẩm Người Yêu Cũ của tác giả Quỳnh Mai Anh – AT là truyện ngôn tình online đề cao tình yêu 6 năm của tớ và cậu, ấy vậy mà không bằng 12 ngày cậu quen biết và yêu vợ tương lai của cậu.

***

Lần thứ năm trong ngày , tôi để ý đến tấm thiệp cưới màu đỏ bên ngoài có ghi " gửi Thư " mà cô dâu ấy không phải em. Tấm thiệp vẫn nằm trên bàn , ko có một chút tác động của ngoại lực nào , chỉ khe khẽ dịch chuyển khi có làn gió nhẹ thoáng qua . Hôm qua tấm thiệp đã được mẹ trao tận tay cho tôi với hy vọng sau mọi truyện, tôi có thể đến tham dự đám cưới của Long .

Tôi buồn lắm , dĩ nhiên chẳng còn chuyện gì buồn hơn khi người yêu của mình nói lời chia tay sau 6 năm yêu nhau mặn nồng . Và chỉ mới ngày hôm qua tôi đã nhận được tấm thiệp .

Cố gắng tỏ ra thật mạnh mẽ nhưng lại chẳng có chút tác dụng nào . Khi đó tôi nhận ra rằng , Long của hiện tại đã mang danh nghĩa là " người yêu cũ "mất rồi , nó được tóm tắt chỉ với ba từ vô cùng ngắn gọn và đằng sau ba từ " người yêu cũ " ........là một câu truyện rất dài .......

Nhận xét của độc giả về truyện Người Yêu Cũ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook