Người Yêu Dấu

Truyện Teen

Nguồn: sưu tầm

50

Hoàn Thành

11:45:20 27/04/2022

Người Yêu Dấu

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Người Yêu Dấu của tác giả Sara Zarr. Con đường đến trường tuổi nhỏ, người bạn thân thiết thủa ấu thơ, niềm vui, nỗi buồn hay những sợ hãi đầu đời… chẳng hiểu sao những điều rất đỗi thân quen ấy trong “Người yêu dấu” của Sara Zarr lại có sức cuốn hút lạ kì đến vậy.

Có lẽ lối hành văn giản dị nhưng ngọt ngào, sâu lắng, hay bởi vì những câu chuyện, những kỉ niệm được kể dễ chạm vào miền kí ức thăm thẳm của mỗi người, vẫy gọi bao tháng năm tuổi nhỏ, bao kí ức không thể nào quên. Nhưng dù thế nào, cũng có thể khẳng định “Người yêu dấu”, một tác phẩm viết về tuổi teen, qua bản dịch của Dili, thực sự là một món quà ý nghĩa gửi tới bạn đọc trong những ngày đầu hè…

Nhân vật chính, Jenifer, xuất hiện ngay từ những dòng đầu tác phẩm, lập tức kéo bạn vào những hoài niệm miên man về tháng ngày đã qua. Điều lạ lùng là, bạn sẽ có cảm tưởng, đang trải nghiệm một hiện tại sinh động, chứ không phải những gì được hồi tưởng lại. Bởi những hình ảnh, những người, những sự kiện liên quan đến Cameron - người bạn thân thiết duy nhất của Jenifer thủa thiếu thời, dường như chưa bao giờ thuộc về quá khứ.

Chỉ có một vài điều, Jenifer muốn nhớ về Cameron mà không thể, như bộ pijama mà cậu ta mặc khi đi ngủ, món ngũ cốc ưa thích của cậu ta, hay cảm giác Jenifer nắm tay Cameron lúc họ đi bộ từ nhà đến trường hồi lớp ba.

Thậm chí, cô muốn nhớ lại chính xác cô và Cameron đã trở thành bạn của nhau như thế nào ở điểm khởi đầu và cứ muốn trở đi trở lại điều này mãi: “Cameron là một cuốn sách mà tôi ao ước được khám phá ngay từ trang đầu tiên”.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương hoặc Cô Vợ Của Ông Trùm Âu Mỹ

Nhận xét của độc giả về truyện Người Yêu Dấu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook