Người Yêu Tin Đồn

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Điểu Nghi Phi

57,350

Hoàn Thành

14:06:06 05/10/2021

Người Yêu Tin Đồn

Đánh giá: 7.5/10 từ 12 lượt
Bạn đang đọc truyện Người Yêu Tin Đồn của tác giả Chiêu Loạn. Người đại diện giúp tiểu diễn viên Tần Úc Tuyệt đăng kí tham gia một chương tình gameshow yêu đong, còn chọn lựa một người mới tiến vào trong giới làm bạn trai giả của cô.

Hôm ấy là ngày ký hợp đồng, Tần Úc Tuyệt đến văn phòng, sau đó đập vào mắt chính là cảnh tượng một người đàn ông dựa vào cạnh bàn, tư thái biếng nhác, trên tay là đốm lửa lóe lên, ánh mắt nhìn cô đen nhánh lại sáng rực.

Người đàn ông cực kì có khí chất, vừa phóng đãng bừa bãi, lại có chúy tùy ý, tản mạn.

Cô cũng không nghĩ nhiều, nói với người đối diện: "Sau khi kết thúc chương trình thì chia tay, nếu không có ý kiến thì ký đi."

Người kia hơi khựng lại, dụi thuốc trên tay,, thong thả cầm bản hợp đồng kia, nhìn lướt qua rồi đột nhiên cười nhẹ: “Hai mươi vạn?”“Muốn mặc cả sao?”

“Không,” Tạ Yếm Trì đáy mắt mang theo vài phần cười như không cười, hắn đem bút gác ở đầu ngón tay thuần thục mà xoay một vòng, sau đó đặt bút, “Không mặc cả.”

Vừa ký tên, người đại diện mang theo "bạn trai giả" đi vào, ngạc nhiên hỏi: "Tạ nhị thiếu? Sao ngài lại ở đây? "

Tạ nhị thiếu?

Tần Úc Tuyệt kinh ngạc, cúi đầu nhìn hàng chữ phi dương ương ngạnh trên chỗ ký tên ——

Tạ Yếm Trì."... Xin lỗi, tôi nhầm người, không thì huỷ bỏ hợp đồng đi? "Tạ Yếm Trì ngước mi, trong mắt có chút ý cười, lười biếng nói: "Cái này không được, dùng 20 vạn đã mua tôi, đâu có đạo lý chiếm tiện nghi còn trả hàng? "

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ôn Nguyễn Của Tri Hoán của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Yêu Tin Đồn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook