Nguyên Thủy Chiến Ký

Dị GiớiThám Hiểm

Nguồn: Sưu tầm

109,571

Đang cập nhật

21:06:10 16/07/2020

Nguyên Thủy Chiến Ký

Đánh giá: 6.9/10 từ 8 lượt
Nguyên thủy Chiến ký - Đang tiến hành - Trần Từ Lại Điều

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Ngồi trên chiếc xe đã được cải trang, Thiệu Huyền lặng lẽ nhìn núi sông bên ngoài cửa sổ. Nhìn cảnh non sông nước biếc hữu tình ở đây, tâm trạng cũng dịu đi một chút, cảm giác như gỡ được tảng đá trong lòng.

Hạ chí vừa qua, cảnh sắc nơi đây sở hữu màu xanh mát mẻ tràn đầy sự sống và khác với những ở thành phố. Đã rất lâu rồi tâm trạng của anh mới được buông lỏng một chút vì áp lực công việc, giá mà giây phút an ổn bình thản này cứ kéo dài mãi thì tốt, anh sẽ không còn thấy mệt mỏi nữa.

Thiệu Huyền vốn định rủ một số người bạn thân thiết để đi chung chuyến du lịch nhưng không ngờ ở nơi này anh lại gặp được một người bạn cùng quê đang theo học ngành khảo cổ học, cậu ta tên là Thạch Kỳ. Thạch Kỳ rủ anh cùng đi khảo cổ, và anh cũng đồng ý. Hai người đến một vùng quê xa lạ, rồi những nhà nghiên cứu ở đó cùng nói chuyện những thứ về công việc rất khó hiểu, làm Thiệu Huyền thấy lạ lẫm, nhưng không hề có ý định cắt lời.

Và Thiệu Huyền không ngờ chuyến đi lần này anh lại gặp được một khối đá kỳ lạ khiến anh xuyên không về thế giới cổ đại, thế giới mà Thạch Kỳ và đồng nghiệp đang cố gắng tìm hiểu dựa vào những bức vẽ khắc trên đá của người cổ xưa.

Thiệu Huyền sẽ sống sót ở thế giới hoàn toàn không có văn minh này như thế nào? Liệu anh có hoàn toàn bỏ cuộc và buông xuôi hay sẽ đứng lên và tiếp tục đấu tranh để sinh sống?

Nhận xét của độc giả về truyện Nguyên Thủy Chiến Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook