Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

103,088

Đang cập nhật

01:22:28 16/09/2018

Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Nguyện yêu anh suốt kiếp – đang tiến hành – chauuquangg

Giới thiệu truyện ngôn tình trọng sinh sủng này:

Hằng Thần lần đầu tiên nhìn thấy Ngụy Nhã chính là trong buổi đóng góp từ thiện của Nguyên gia.

Hôm ấy cô mặc trên mình bộ váy trắng trông vô cùng xinh đẹp, vừa có khí chất vừa có sự đơn thuần của thiếu nữ. Lần hai thì khi anh đi giám sát thị trường, thấy cô tiến vào một viện cô nhi. Cô lần này không trang điểm, mặc quần áo gọn gàng làm lộ lên nét năng động.

Cứ như vậy, mà người con gái mang tên Ngụy Nhã dần dần xuất hiện và in bóng trong tâm trí anh.

Thế nhưng lúc anh điều tra thì lại biết cô đã có bạn trai. Nhưng anh không quan tâm, anh tình nguyện im lặng ở bên và đứng trong bóng tối ngắm nhìn cô.

Nên Ngụy Nhã cứ như vậy, hoàn toàn không biết rằng trong cuộc đời của mình có người đàn ông yêu thương bản thân đến vậy.

Đến lúc cô bị người chị gái nuôi cùng bạn trai sắp trở thành chồng phản bội, mới biết rõ mọi thứ. Họ lừa gạt cô, lén lút sau lưng hãm hại, giết chết cô.

Chỉ có Hằng Thần đứng ra che chở, bảo vệ cho cô mà thôi. Đến cuối cùng, cô và anh cùng chết. Điều hối hận duy nhất trong cuộc đời của Ngụy Nhã chính là đã bỏ quên mất anh.

Trọng sinh, có cơ hội sống lại lần nữa. Cô đã tự nhủ với lòng tuyệt đối sẽ trả thù những người đã hại cô, sau đó, bù đắp tình cảm mấy năm ở đời trước Ngụy Nhã này bỏ quên đối với Hằng Thần.

Nhận xét của độc giả về truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook