Nhà Có Chính Thê

Đam MỹĐiền VănHiện Đại

Nguồn: jamesneverlandd.wordpress.com; Editor: Jamesie jamesroux_

309,950

Hoàn Thành

01:55:53 18/09/2021

truyện đam mỹ ngược hđam mỹ điền văn

Nhà Có Chính Thê

Đánh giá: 8.9/10 từ 38 lượt
Câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của cặp đôi chính trong Nhà Có Chính Thê cũng trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khi yêu như các cặp đôi bình thường khác, không những thế, sau đêm phóng đãng, họ lại có thêm một đứa nhỏ. Cuộc sống điền văn nơi xa xôi ấy liệu có vẫn trải qua êm đềm? Hãy cùng Hội Vũ Công Đích Tiểu Hồ Ly tìm hiểu nhé.

Giới thiệu truyện:

Vì bản tính chính trực ngay thẳng, Quách Tĩnh Tĩnh một lòng muốn làm một cảnh sát giao thông gương mẫu. Nhưng cũgn bởi vì tính cách đó nên ngày đầu đi làm anh đã đắc tội với một người không nên đắc tội! Vì vậy, anh được ving quang....thôi việc.

Ngay tại thời điểm Quách Tĩnh Tĩnh xách túi chuẩn bị trở về quê làm ruộng, một đám người hắc y tới trói cậu, trời xui đất khiến đem cậu lên giường của Hạ Phạm Hành. Vốn cho rằng chẳng qua chỉ là một đêm phóng đãng, không ngờ cơ thể cậu và người thường không giống nhau, không nghĩ tới lại có thêm một đứa nhỏ!

Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, tôi căn bản không thích anh, tại sao anh còn muốn cưới tôi?

Hạ Phạm Hành cười nhạt một tiếng: Không có việc gì, chúng ta có thể cưới trước yêu sau, hơn nữa huống chi thân thể em bây giờ cần có người ở bên chăm sóc, không phải sao?

Một năm sau.

Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, anh căn bản không thích tôi, tại sao lại không chịu li dị với tôi?

Hạ Phạm Hành hết sức tức giận: Ai nói tôi không thích em?! Không thích vậy ai cùng em ở cái nơi hoang vắng nghèo nàn đó hơn nửa năm!

Nhận xét của độc giả về truyện Nhà Có Chính Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook